CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG - NGUYỄN THỊ BÉ

Sau sinh 15 ngày, tôi liền sử dụng sản phẩm nịt bụng quế Trà My xứ Quảng của công ty Châu Thủy. Thật bất ngờ là sau 1 tháng vòng eo của tôi đã giảm đáng kể, việc cho bé bú không hề bị ảnh hưởng gì cả.

Ngày đăng: 31-07-2015

5,907 lượt xem

Do sinh bé đầu tiên, tôi chưa biết đến nịt bụng làm eo thon này. Nên khi mang bầu bé thứ 2, tôi đã săn tìm sản phẩm sau sinh giảm mỡ bụng giá hợp lý mà an toàn, hiệu quả. Sau sinh 15 ngày, tôi liền sử dụng sản phẩm nịt bụng quế Trà My xứ Quảng của công ty Châu Thủy. Thật bất ngờ là sau 1 tháng vòng eo của tôi đã giảm đáng kể, việc cho bé bú không hề bị ảnh hưởng gì cả.

Cảm nhận của khách hàng Thị Bé sau khi sử dụng sản phẩm Nịt bụng quế  giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Từ vòng eo 85cm, sau 2 tháng sử dụng vòng eo của tôi chỉ còn 70cm. Vì tinh dầu quế Trà My còn sử dụng được rất lâu, nên thay vì mua nịt bụng mới, tôi xài kết hợp massage tinh dầu quế rồi quấn nịt bụng. Xài hiệu quả, tôi có giới thiệu hàng xóm cà họ cũng hài lòng lắm. Xin chân thành cám ơn công ty nhiều.

Cảm nhận của khách hàng Thị Bé khi sử dụng sản phẩm Nịt bụng quế  giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi cho con bú 1 thời gian, chị Bé dùng đai nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng và kết hợp luyện bí quyết 5 thức tập của người Tây Tạng do www.GiamMoBung.org gửi tặng, qua 2 tháng, chị  đã có phản hồi rất tốt về chương trình. Chị cho biết, cơ thể chị săn chắc hơn, sức khỏe dồi dào hơn, đôi mắt tinh anh hơn và thấy mình trẻ trung hơn. Xin chúc mừng chị.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ