CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG - HỒ TRÂM OANH

Bạn thân mến, ban tư vấn www.GiamMoBung.org vô cùng vui mừng và xúc động khi nhận được lá thư phản hồi của chị Oanh. Với những chia sẻ chân thành, chúng tôi phần nào hiểu sự niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ của chị.

Ngày đăng: 09-07-2015

5,114 lượt xem

Chị  Hồ Trâm Oanh lập gia đình khá sớm, năm nay Oanh chỉ 20 tuổi, nhưng đã là mẹ một con rồi đấy nhé!. Tên của bé là Hari -Won, ngoài niềm vui là chị Oanh đã có một thiên thần nhỏ xinh xắn, được chồng yêu thương hết mực, nhưng niềm vui lớn nhất lúc này của chị chính là được mọi người khen: Gái một con, trông mòn con mắt đấy các bạn ạ!

Chị Oanh có chia sẻ với chúng tôi rằng, khi mang thai bé bé là Hari -Won chị tăng đến 20kg, sau sinh chị đã thử đủ mọi cách để giảm mỡ bụng mà không được, lại thêm da bị rạn và thâm, làm chị vô cùng tự ti và chán nản. Nhưng kể từ khi chị sử dụng bộ sản phẩm Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng , chị đã nhanh chóng lấy lại vòng eo chỉ sau 4 tuần. Không thể nói nhiều hơn, các bạn cứ xem thư của chị ấy thì sẽ rõ nhé!. Chị Oanh mới nhận được quà tặng của ban Biên tập là cuốn Ebook" Bí quyết để bạn trẻ hơn 20 tuổi so với tuổi thật của bạn". Chị Oanh đang luyện tập rất chăm chỉ. Mong rằng, các thức tập đó sẽ cho chị vóc dáng đẹp như người mẫu.

Qua đây, ban tư vấn www.GiamMoBung.org xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến chị Oanh, và chúc chị và gia đình có nhiều sức khỏe, mãi mãi hạnh phúc chị nhé!

Cảm nhận của khách hàng Trâm Oanh sau khi sử dụng sản phẩm Nịt bụng quế  giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Cảm nhận của khách hàng Trâm Oanh khi sử dụng sản phẩm Nịt bụng quế  giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Cảm nhận của khách hàng Oanh khi sử dụng sản phẩm Nịt bụng quế  giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Cảm nhận của Trâm Oanh khi sử dụng sản phẩm Nịt bụng quế  giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Cảm nhận của Oanh khi sử dụng sản phẩm Nịt bụng quế  giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Cảm nhận của Oanh khi sử dụng sản phẩm Nịt bụng quế giúp giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ