TRẢ LỜI CÂU HỎI VỀ NỊT BỤNG HƯƠNG QUẾ TRÀ MY XỨ QUẢNG

Thân chào bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì đó về nịt bụng Hương quế Trà My Xứ quảng thì bạn hãy xem các câu hỏi và trả lời của chúng tôi với bạn đọc dưới đây nhé.

Ngày đăng: 03-03-2014

18,374 lượt xem

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Nịt bụng quế có công dụng gì?

Trả lời

Công dụng của nịt bụng Hương Quế Trà My Xứ Quảng:

Công dụng của nịt bụng Hương Quế Trà My Xứ Quảng

- Làm co bụng về mặt cơ học cho bà mẹ sau sinh đồng thời làm tiêu mỡ từ từ nhờ tinh dầu quế thấm qua da.

- Làm giảm mỡ bụng cho các bạn gái muốn có vòng eo thon

2. Tôi sinh con đã được 3 tháng rồi ( hoặc từ 3 tháng, 7 tháng, 9 tháng hay 17 tháng trở lên...) thì có dùng được nịt bụng không? và khi nào thì có tác dụng? Khi nào thì giảm được vòng bụng? Và giảm được bao nhiêu cm?

Trả lời:
Phụ nữ sau khi sinh con BẮT BUỘC phải dùng nịt bụng trong vòng 4 đến 6 tháng đầu tiên sau khi sinh để giúp co bụng về mặt cơ học trước. Phụ nữ sinh thường thì sau 3 ngày là dùng được, phụ nữ sinh mổ thì sau 15 ngày là dùng được. Trong thời gian này, bụng co lại khá nhiều, nhưng tùy theo cơ địa mỗi người mà sẽ co được nhiều hay ít.

Trường hợp của bạn, nếu bạn dùng trễ( tức là sau 2 tháng, hay 3 tháng, thậm chí 9 tháng hoặc hơn) thì bạn vẫn nên dùng và cần kiên trì dùng trong vài tháng. Nếu bạn không dùng thì bụng bạn cứ lùng bùng, không co lại được. Bạn cần kết hợp dùng với tinh dầu quế nguyên chất để tăng hiệu quả.

Đeo nịt bụng này thì khi nào thì có tác dụng? Khi nào thì giảm được vòng bụng? Và giảm được bao nhiêu cm?

Với bà mẹ sau sinh thì thời gian co bụng tốt nhất là 4-6 tháng đầu tiên sau khi sinh. Sau thời gian này, nếu bạn không hề dùng nịt bụng thì cơ bản bụng của bạn đã bị định hình và hơi khó để nó co lại như ý muốn.

Nếu bạn chỉ dùng nịt quế và tinh dầu quế thì bạn cần kiên trì dùng 4-6 tháng

Nếu bạn chỉ dùng nịt quế và tinh dầu quế thì bạn cần kiên trì dùng 4-6 tháng và cần kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, giảm thức ăn dầu mỡ, vì nếu bạn ăn nhiều thì lượng tăng mỡ bụng còn nhanh hơn so với việc bạn làm giảm. Giảm mỡ bụng là 1 quá trình đòi hỏi kết hợp sản phẩm và chế độ ăn uống hợp lý. Vì vậy, sẽ không có câu trả lời dùng nịt bụng bao lâu thì  giảm được bao nhiêu cm vòng bụng. Tùy theo cơ địa mỗi người và sự kiên trì dùng sản phẩm kết hợp kiểm soát chế độ ăn uống mà mỗi người sẽ có hiệu quả khác nhau. Vì nịt quế là thảo dược thiên nhiên nên tác dụng sẽ từ từ theo kiểu mưa lâu thấm dần nên cần sự kiên trì.

3. Nếu tôi muốn đặt hàng thì làm thế nào?

Có 2 cách để bạn đặt hàng

Cách 1: Nhắn tin hoặc gọi vào số điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653 ( Zalo / Viber ). Bạn hãy nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt (số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, quận, huyện, tỉnh). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi.

Cách 2:

Bạn điền đầy đủ thông tin vào các khung đặt hàng dưới mỗi bài viết. Sau khi bạn đặt hàng, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận với bạn trước khi giao hàng (xác nhận trong giờ hành chính). Chúng tôi giao hàng thông qua công ty vận chuyển Bưu điện. Bưu điện sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi của bạn. Khi nào nhận hàng thì bạn thanh toán tiền hàng cho người giao hàng. Nếu bạn trong nội thành TP HCM thì sau khi xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau. Nếu bạn ở ngoài TP HCM thì bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng 2-4 ngày kể từ sau khi xác nhận đặt hàng.

4. Nịt bụng này dùng được bao lâu?

Trả lời:

Nếu xét về độ bền cơ học thì Nịt bụng Hương quế Xứ quảng dùng được vài năm, nhưng xét về tinh dầu thì sau 1-2 tháng sử dụng thì hàm lượng tinh dầu quế giảm đi, vì vậy, bạn có 2 phương án:

1. Mua thêm 1 nịt bụng mới để luôn có hàm lượng tinh dầu quế cao

2. Mua thêm 1 chai tinh dầu quế Nguyên chất hiệu Trà My (kèm theo 1 chai dầu dẫn xuất để pha với tinh dầu quế). Thoa dung dịch sau khi pha này vào bụng rồi quấn nịt bụng lên sẽ hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua thêm nịt bụng. Vài tháng sau bạn có thể mua thêm nịt bụng nếu muốn thay thế cái cũ. Ngoài ra tinh dầu quế còn rất nhiều công dụng khác cho cơ thể như Massge, xông hơi, giảm nhức mỏi lưng, xương, cơ... Chúng tôi có hướng dẫn sử dụng rất kỹ trong sản phẩm.

Pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất Johnson Baby oil rồi mới thoa lên cơ thể vì tinh dầu quế rất nóng

Pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất Johnson Baby oil rồi mới thoa lên cơ thể vì tinh dầu quế rất nóng

5. Nịt quế này có mấy size ( kích cỡ)?

Trả lời:

Chúng tôi sản xuất 1 kích cỡ duy nhất, nhưng trên sản phẩm có các miếng dán khác nhau để bạn điều chỉnh độ rộng chật khác nhau. Vì vậy dù bụng bạn lớn hay nhỏ thì đều dùng được.

- Chiều dài toàn bộ nịt quế: 85cm

- Chiều dài miếng lót quế: 33cm, chiều rộng miếng lót quế: 20cm. Trong miếng lót quế là bột quế nguyên chất.

6. Khi đeo nịt bụng thì đeo sát vào da hay đeo ngoài 1 lớp áo?

Trả lời:

Nếu da bạn quá nhạy cảm, dễ bị mẩn đỏ thì bạn nên đeo qua 1 lớp áo mỏng. Còn nếu da bạn bình thường thì bạn nên đeo sát nịt bụng vào da bụng.

7. Tại sao tôi đeo nịt bụng mà không thấy nóng?

Trả lời:

Nếu da bạn là loại da nhạy cảm thì khi đeo nịt bụng, bạn sẽ thấy ấm nóng, còn nếu da bạn ít nhạy cảm thì bạn không cảm thấy gì nhưng nịt bụng vẫn phát huy tác dụng bình thường.

8. Thời gian đeo bao lâu trong 1  ngày? Nếu tôi đeo cả ngày được không? Thậm chí đeo khi ngủ?

Trả lời:

Bạn nên đeo theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, không nên lạm dụng sản phẩm. Dưới đây là thời gian cụ thể:

- Phụ nữ sau sinh 15 ngày, nịt mỗi ngày 1 giờ
- Phụ nữ sau sinh 3 tháng, nịt mỗi ngày 2 giờ
- Phụ nữ sau sinh 6 tháng, nịt mỗi ngày 4 giờ-6 giờ
- Đối với các bà mẹ có xông hơ theo truyền thống tuyệt đối không sử dụng nịt trong thời gian xông hơ này ( dễ gây phỏng do tinh dầu quế nóng). Nếu có xông hơ trong ngày thì khi nào xông xong thì hãy dùng nịt quế. Không dùng kết hợp 2 phương pháp 1 lúc.

Với các bạn dùng nịt bụng quế với mục đích giảm mỡ bụng thì bạn có thể dùng từ 4h-6h mỗi ngày.

Đặc biệt: Nếu bạn ngồi văn phòng nhiều hay do đặc thù công việc phải đứng, ngồi nhiều, hoặc là lái xe thì bạn có thể quay miếng lót quế ra sau lưng sẽ giảm mỏi lưng và rất dễ chịu.

9. Giá sản phẩm là bao nhiêu?

Trả lời:

Chúng tôi chỉ cung cấp 1 dòng sản phẩm cao cấp duy nhất (không có hàng loại 2, loại 3, không pha trộn bột củ gừng hay bất cứ thành phần gì khác. Sản phẩm nịt bụng Hương quế Xứ Quảng chỉ dùng bột quế Trà My nguyên chất, loại 20 năm tuổi, vì vậy hàm lượng tinh dầu quế rất cao và hương thơm nồng nàn, dài lâu). Giá thống nhất trên toàn quốc là 195.000/ 1 nịt bụng.

---------------------------------------

Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây nhé, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc ( kể cả vùng sâu, vùng xa).

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)
Điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber )

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ