TẬP GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI BẰNG THỂ DỤC TẠI NHÀ

Béo bụng không chỉ là nỗi lo của riêng bạn. rất nhiều phụ nữ ngày nay mắc phải vấn đề này. Nhiều người chọn các phòng tập để tập giảm mỡ bụng dưới chuyên nghiệp. Còn bạn không có thời gian. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ mách bạn một số cách tập thể dục tại nhà giúp giảm mỡ bụng dưới:

Ngày đăng: 18-04-2013

39,889 lượt xem

TẬP GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI

Cùng tập giảm mợ bụng dưới bằng thể dục nào

Cùng tập giảm mỡ bụng dưới bằng thể dục nào

1. Chạy bộ tại chỗ:
Chạy là một bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả. Nhưng có thể bạn sẽ lười chạy ra ngoài hoặc không có không gian cho bạn thực hiện việc đó. Vậy thì bạn hãy chạy tại chỗ - ngay trong phòng của bạn. Chỉ cần sắm 1 đôi giày vải mềm và mặc đồ thể thao thoải mái. Bạn vừa chạy tại chỗ vừa có thể thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc xem truyền hình. Như vậy việc luyện tập dường như hứng thú hơn. Chắc chắn bạn sẽ thấy thích cách tập thú vị làm giảm mỡ bụng dưới  này.

2. Chống đẩy:
Nằm sấp, hai bàn tay đặt vuông xuống nền nhà, vuông góc với vai, hai chân mở rộng bằng vai. Sau đó hạ thấp người xuống sàn. Khi đẩy người về vị trí cũ, bạn đồng thời đẩy tay phải và nâng tay phải lên cao khỏi sàn. Hai cánh tay vẫn duỗi thẳng và vai phải xoay nhẹ nhàng để nâng tay phải lên. Sau đó nhanh chóng đưa tay phải về vị trí cũ trên sàn nhà. Kết thúc động tác. Lặp lại động tác từ đầu với bên tay trái. Tập bài tập này làm ba hiệp tập, mỗi hiệp lặp lại 15 lần. Đây là bài tập giảm mỡ bụng dưới cực kỳ hiệu quả.

Tập giảm mỡ bụng dưới bằng chạy bộ tại chỗ

Tập giảm mỡ bụng dưới bằng chống đẩy

3. Nâng chân:
Nằm ngửa trên sàn nhà. Từ từ nâng chân lên. Chú ý không cong đầu gối bạn nhé. Làm như vậy trong 10 phút và nhớ tập đều đặn mỗi ngày. Bài tập này nhanh chóng làm giảm mỡ bụng dưới và cả săn chắc đùi.

Tập giảm mợ bụng dưới bằng nâng chân

Tập giảm mỡ bụng dưới bằng nâng chân

4. Đi bộ:
Không chỉ là thư giãn, giảm stress, đi bộ còn là cách tập giảm mỡ bụng dưới đơn giản nhất. Nếu thuận tiện bạn có thể đi bộ ngoài trời. Còn không, leo cầu thang nhà bạn, cầu thang nơi làm việc, hoặc thậm chí chỉ đi loanh quanh trong phòng cũng rất tốt. Nhưng nên đi đến khi thực sự cảm thấy mệt, mồ hôi ra nhiều. Vì lúc đó cơ thể bạn mới tiêu hao năng lượng dư thừa một cách đáng kể.

Tập giảm mỡ bụng dưới bằng đi bộ

Tập giảm mỡ bụng dưới bằng đi bộ

5. Nhảy dây:
Chỉ cần một sợi dây dù và một khoảng trống vừa phải, thêm đôi giày vải là bạn có thể thực hiện bài tập giúp giảm mỡ bụng dưới  này. Bạn chỉ cần nhảy với tốc độ vừa phải nhưng đều lúc mới tập , sau tăng dần tốc độ lên, tập  khoảng 15 phút mỗi ngày là lượng mỡ tích tụ ở eo bạn đã bay đi đáng kể. Tránh tập khi no hay lúc đói bạn nhé. Vì như  vậy dạ dày của bạn sẽ đau đấy.

Tập giảm mỡ bụng dưới bằng nhảy dây

Tập giảm mỡ bụng dưới bằng nhảy dây

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại “body” chuẩn !

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Châu Huỳnh - www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ