PHƯƠNG PHÁP GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI

Ngồi nhiều ở văn phòng. Ăn uống không kiểm soát. Mang thai và sinh nở. Tất cả những lý do đó khiến không ít chị em phụ nữ ngày càng “ phì nhiêu”. Giảm béo. Đó là mục tiêu tối thượng. Tuy nhiên những vùng đùi, mông , bắt tay hay các phần khác trên cơ thể thì khả quan. Còn phần bụng dưới dường như chẳng thèm nhúc nhích. Bởi vùng bụng dưới là nơi tích mỡ thừa của cơ thể nhiều nhất , da bụng lại đã bị dãn ra do quá trình mang thai. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những cách giảm mỡ bụng dưới an toàn và hiệu quả:

Ngày đăng: 16-04-2013

17,314 lượt xem

GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI

Cách nào để giảm mỡ bụng dưới thành công?

Cách nào để giảm mỡ bụng dưới thành công?

1. Nước ép trái bí xanh:

300gr Bí xanh gọt vỏ, bỏ ruột, ép lấy nước, lúc đầu  bạn có thể cho thêm tý đường hoặc muối để dễ uống hơn. Chất axit có trong bí xanh có thể tiêu hao mỡ thừa, ức chế đường chuyển hóa thành mỡ nên đây là một cách giảm mỡ bụng dưới. Ngoài ra nước bí còn chứa nhiều vitamin nên rất mát, làm đẹp da, giúp tiêu hóa tốt. Áp dụng phương pháp này, bạn không chỉ làm giảm nhanh mỡ bụng dưới mà còn có làn da sáng mịn nữa đấy.

Bí xanh giúp bạn nữ giảm mỡ bụng dưới

Bí xanh giúp bạn nữ giảm mỡ bụng dưới

3. Giảm mỡ bụng dưới bằng muối rang:
Muối  hạt rang nóng, đổ lên một chiếc khăn bông mềm, gói lại và chườm lên vùng bụng dưới mỗi ngày một lần. Hơi nóng của muối rang sẽ giúp mỡ bụng tiêu hao, bụng săn chắc lại dần. Làm liên tục ít nhất 2 tháng bạn sẽ có vòng eo như ý.  Nhiều người đã thực hiện và thừa nhận đây là cách giảm mỡ bụng dưới thật đơn giản mà hiệu quả. Sẽ còn tốt hơn nếu  bạn  cho thêm ngải cứu hoặc gừng vào rang cùng.

Muối rang giúp bạn nữ giảm mỡ bụng dưới

Muối rang giúp bạn nữ giảm mỡ bụng dưới

4. Gừng tươi:
Dùng gừng tươi giã nát, cho vào một chiếc khăn mỏng, xoa đều lên vùng bụng dưới , sau đó ngồi thiền, cách 1 phút lại gập người xuống đất một lần và hít thở sâu. Gừng nóng kết hợp vận động ở vòng eo sẽ giúp giảm bớt mỡ bụng dưới.

Gừng tươi giúp bạn nữ giảm mỡ bụng dưới

Gừng tươi giúp bạn nữ giảm mỡ bụng dưới

5. Sữa chua:
Sữa chua là món khoái khẩu của đa số chị em phụ nữ. Nhưng bạn có thể chưa biết đó còn là cách giảm mỡ bụng dưới tiện lợi. Chỉ cần bạn nhớ ăn sữa chua không đường ngày 3 lần. Men trong sữa chua giúp tiêu hao năng lượng thừa nhanh chóng, tránh tích tụ thành mỡ bụng.

Sữa chua giúp bạn nữ giảm mỡ bụng dưới

Sữa chua giúp bạn nữ giảm mỡ bụng dưới

Và cuối cùng bạn cần kiên trì không bỏ cuộc, bởi khi đã áp dụng các cách giảm mỡ vùng bụng dưới tại nhà  mà bạn lại bỏ ngang hoặc quên các  nguyên tắc thì vòng eo của bạn lại khó điều trị hơn. Lúc đấy chắc bạn phải đi gặp chuyên gia thẩm mỹ để giảm mỡ bụng dưới tức thì bằng phẫu thuật thẩm mỹ  thôi.

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Châu Huỳnh - www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ