NỊT BỤNG NỊT LƯNG HƯƠNG QUẾ XỨ QUẢNG

KốlKa mến chào các bạn! Nịt bụng nịt lưng hương quế xứ quảng là dòng sản phẩm cao cấp được bán rất nhiều trên thị trường, như các nhà thuốc, thẩm mỹ viện, các spa nhưng phổ biến chủ yếu chúng được bán online. Hãy cùng www.GiamMoBung.org cùng tìm hiểu chúng được bán như thế nào nhé!

Ngày đăng: 11-02-2014

4,844 lượt xem

Nịt bụng nịt lưng hương quế 

Làm đẹp đơn giản với nịt bụng nịt lưng hương quế
Làm đẹp đơn giản với nịt bụng nịt lưng hương quế Trà My

Trong thời đại khi mà internet được phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới thì kinh doanh online cũng được rất nhiều người đầu tư và quan tâm và nịt bụng nịt lưng hương quế Trà My cũng là một trong những sản phẩm được bán online( trên mạng internet). Nhờ kinh doanh online nên sản phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ biết đến và để sở hữu sản phẩm này thì vô cùng đơn giản các bạn nhé.

Nịt bụng nịt lưng hương quế rất tốt cho sức khỏe

Nịt bụng nịt lưng hương quế Trà My rất tốt cho sức khỏe

Muốn mua nịt bụng nịt lưng hương quế Trà My các bạn hoàn toàn không tốn quá nhiều thời gian. Để tìm nịt bụng quế bán ở đâu chỉ cần các bạn đến với www.GiamMoBung.org sau đó cung cấp các thông tin cần thiết như họ tên cụ thể, địa chỉ, số điện thoại, số lượng cần đặt mua để thuận tiện khi giao hàng. Trong thời gian từ 2-5 ngày là bạn sẽ nhận được sản phẩm.

Điều đặc biệt là các bạn hoàn toàn không cần phải trả tiền trước như nhiều địa chỉ web khác đâu nhé vì www.GiamMoBung.org sẽ giao hàng và nhận tiền trực tiếp của bạn thông qua nhân viên bưu điện nên các bạn không sợ mất tiền mà không nhận được hàng.

Nịt bụng quế giá rẻ giúp phái đẹp an tâm sử dụng
Nịt bụng quế giá rẻ giúp phái đẹp an tâm sử dụng

Nịt bụng quế giá rẻ nhưng là dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó mà không cần tiêu tốn quá nhiều tiền cho việc giảm eo của mình. Giá 1 nịt bụng là: 195.000 VNĐ/ 1 cái- Thống nhất trên toàn quốc.

Mẫu bao bì nịt bụng Hương quế Xứ Quảng- Loại đặc biệt( Mặt trước và mặt sau bao bì sản phẩm)
Không cần mất thời gian tìm nịt bụng quế bán ở đâu

Hiện nay www.GiamMoBung.org là nhà phân phối độc quyền sản phẩm. Nhiều bạn đã hỏi để mua nịt bụng quế hà nội, Kolka trả lời rằng để mua nịt bụng quế ở hà nội hay khắp nơi trên toàn quốc, các bạn có thể đặt hàng ngay trong bài viết này thì sẽ có nhân viên giao hàng, thu tiền tận nơi của bạn, dù bạn ở thành phố hay vùng sâu, vùng xa.

Nếu xét về độ bền cơ học thì Nịt bụng Hương quế Xứ quảng dùng được vài năm, nhưng xét về tinh dầu thì sau 1-2 tháng sử dụng thì hàm lượng tinh dầu quế giảm đi, vì vậy, bạn có 2 phương án:

1. Mua thêm 1 nịt bụng mới để luôn có hàm lượng tinh dầu quế cao

2. Mua thêm 1 chai tinh dầu quế Nguyên chất hiệu Trà My( kèm theo 1 chai dầu dẫn xuất để pha với tinh dầu quế). Thoa dung dịch sau khi pha này vào bụng rồi quấn nịt bụng lên sẽ hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua thêm nịt bụng. Bạn có thể mua thêm nịt bụng nếu muốn thay thế cái cũ. Ngoài ra tinh dầu quế còn rất nhiều công dụng khác cho cơ thể như Massge, xông hơi, giảm nhức mỏi lưng, xương, cơ... Chúng tôi có hướng dẫn sử dụng rất kỹ trong sản phẩm.

Pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất Johnson Baby oil rồi mới thoa lên cơ thể vì tinh dầu quế rất nóng

Pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất Johnson Baby oil rồi mới thoa lên cơ thể vì tinh dầu quế rất nóng

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

--------------------------------

Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây nhé, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc ( kể cả vùng sâu, vùng xa).

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)
Điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber ) 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ