NỊT BỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO?

Mến chào các bạn! Vấn đề nên nịt bụng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc. Hãy đồng hành cùng www.GiamMoBung.org để tìm hiểu các bạn nhé!

Ngày đăng: 07-01-2014

44,841 lượt xem

Nịt bụng như thế nào

Đai nịt bụng Hương Quế loại nịt bụng nhỏ gọn.
Đai nịt bụng Hương Quế xứ Quảng loại nịt bụng nhỏ gọn.

Lời đầu tiên cho phép Kốl Ka thay mặt Ban biên tập web gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả bạn đọc đã tin tưởng và chọn sử dụng nịt bụng nhỏ gọn Hương Quế Xứ Quảng này trong suốt quá trình làm đẹp của mình.

Bạn có biết nên sử dụng nịt bụng như thế nào không?
Bạn có biết nên sử dụng nịt bụng như thế nào không?

Với mong muốn giúp bạn đọc của www.GiamMoBung.org có thể sử dụng nịt bụng như thế nào, nên mua nịt bụng loại nào tốt để mang lại hiệu quả cao nhất. Hôm nay Kốl Ka sẽ dành thời gian để hướng dẫn các bạn thật kỹ nhé.
Tiêu chí đầu tiên khi sử dụng nịt bụng là bạn cần phải kiên trì không được nóng vội vì khi sử dụng bất kỳ sản phẩm làm đẹp nào chúng cũng cần có thời gian để tương tác và mang lại hiệu quả cho cơ thể của bạn, nhất là dòng sản phẩm thuần thiên nhiên như nịt bụng quế này. Tiếp theo là nịt bụng như thế nào cho hiệu quả phải không?

Cần nịt bụng như thế nào để mang lại hiệu quả
Cần nịt bụng như thế nào để mang lại hiệu quả

1. Thời gian sử dụng:
Tùy từng đối tượng khác nhau mà thời gian sử dụng, cách nịt bụng cũng khác nhau nhé.  Đối với những phụ nữ bình thường, thì mỗi ngày có thể sử dụng nịt bụng từ 4-6h mỗi ngày và phải duy trì việc sử dụng nó từ 2-4 tháng. Riêng đối với phụ nữ sau sinh cần tuân thủ theo lưu ý dưới đây:

- Sau sinh 15 ngày, nịt 1 giờ mỗi ngày
- Sau sinh 3 tháng, nịt 2 giờ mỗi ngày
- Sau sinh 6 tháng, nịt 4 giờ-6 giờ mỗi ngày
- Riêng phụ nữ có xông hơi theo phương pháp truyền thống tuyệt đối không sử dụng nịt trong thời gian xông hơi.

2. Nên sử dụng khi nào:
Đã có rất nhiều bạn hỏi rằng nịt bụng có tốt ko khi làm việc nhà. Xin thưa với các bạn rằng do đặc tính nhỏ gọn, được thiết kế ôm sát vào cơ thể nhờ các miếng dán khác nhau, bất kể khi vận động mạnh hay di chuyển đều không làm ảnh hưởng đến nó, nên bất kể thời gian nào rảnh trong ngày bạn cũng có thể sử dụng.

Mẫu bao bì nịt bụng Hương quế Xứ Quảng- Loại đặc biệt( Mặt trước và mặt sau bao bì sản phẩm)
Bạn đang muốn biết nịt bụng giá bao nhiêu?

3. Lưu ý:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, giá cả cực rẻ làm cho các bạn khá lo lắng, nên nhiều bạn hy vọng mình có thể sử dụng được hàng chất lượng, nịt bụng giá bao nhiêu? nịt bụng nào tốt? mua ở đâu là điều không ít chị em quan tâm.

Do www.GiamMoBung.org đã ký hợp đồng độc quyền với Công ty TNHH Hương Quế Xứ Quảng, nên chắn chắn với các bạn rằng hàng được cung cấp cho bạn là sản phẩm chất lượng nhất, không có hàng loại 2, 3 và giá thống nhất trên toàn quốc là 195,000đ. Nên có ai giới thiệu với bạn giá rẻ hơn  thì chắn chắn không phải là sản phẩm chất lượng đâu nhé. Hy vọng rằng các bạn sử dụng nịt bụng Hương Quế và mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu xét về độ bền cơ học thì Nịt bụng Hương quế Xứ quảng dùng được vài năm, nhưng xét về tinh dầu thì sau 1-2 tháng sử dụng thì hàm lượng tinh dầu quế giảm đi, vì vậy, bạn có 2 phương án:

1. Mua thêm 1 nịt bụng mới để luôn có hàm lượng tinh dầu quế cao

2. Mua thêm 1 chai tinh dầu quế Nguyên chất hiệu Trà My( kèm theo 1 chai dầu dẫn xuất để pha với tinh dầu quế). Thoa dung dịch sau khi pha này vào bụng rồi quấn nịt bụng lên sẽ hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua thêm nịt bụng. Bạn có thể mua thêm nịt bụng nếu muốn thay thế cái cũ. Ngoài ra tinh dầu quế còn rất nhiều công dụng khác cho cơ thể như Massge, xông hơi, giảm nhức mỏi lưng, xương, cơ... Chúng tôi có hướng dẫn sử dụng rất kỹ trong sản phẩm.

Pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất Johnson Baby oil rồi mới thoa lên cơ thể vì tinh dầu quế rất nóng

Pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất Johnson Baby oil rồi mới thoa lên cơ thể vì tinh dầu quế rất nóng

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

--------------------------

Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây nhé, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc ( kể cả vùng sâu, vùng xa).

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)
Điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber ) 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ