NỊT BỤNG HƯƠNG QUẾ XỨ QUẢNG SẢN PHẨM GIẢM EO DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

KốlKa mến chào tất cả các bạn! Các bạn muốn biết nịt bụng hương quế xứ quảng vì sao được gọi là sản phẩm giảm eo dành cho mọi người, đồng hành với www.GiamMoBung.org để cùng tìm hiểu các bạn nhé

Ngày đăng: 11-02-2014

5,632 lượt xem

Nịt bụng hương quế xứ quảng

Nịt bụng hương quế xứ quảng được thiết kế phù hợp mọi vóc dáng
Nịt bụng hương quế xứ quảng được thiết kế phù hợp mọi vóc dáng

Nịt bụng hương quế xứ quảng được làm từ 100% tinh bột quế rừng Trà My nguyên chất, thiết kế rất vừa vặn với cơ thể và có 3 miếng dán khác nhau để có thể điều chỉnh kích cỡ phù hợp với người sử dụng. Chúng được dùng để quấn quanh bụng giúp giảm eo, tác dụng tích cực cho cơ thể rất hiệu quả.

Nịt bụng hương quế có tốt không?

Nịt bụng hương quế có tốt không?

Các nhà Đông Y nhận định rằng Quế có thể chữa được rất nhiều các loại bệnh như giúp trị nhức mỏi, rối loạn tiêu hóa, giúp làm giảm Cholesterol, giảm mỡ bụng, làm đẹp da….do đó nịt bụng hương quế xứ quảng được vận dụng hữu hiệu để giúp mọi người làm đẹp, đặc biệt chúng sẽ mang đến hiệu quả cho các bà mẹ sau sinh muốn giảm eo, giúp bụng co lại sau sinh. Tuy nhiên các bà mẹ cần tuân thủ thời gian sử dụng dưới đây:

- Sau sinh 15 ngày, nịt 1 giờ/ngày
- Sau sinh 3 tháng, nịt 2 giờ/ngày
- Sau sinh 6 tháng, nịt 4 giờ/ngày

Lưu ý các bà mẹ mang thai đặc biệt không được sử dụng sản phẩm này.

Nịt bụng hương quế xứ quảng sản phẩm giảm eo hiệu quả
Nịt bụng hương quế xứ quảng sản phẩm giảm eo hiệu quả

Bên cạnh đó các bạn gái cũng có thể sử dụng nịt bụng hương Quế Trà My để giảm eo.Tuy nhiên nịt bụng hương quế có tốt không và cần sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả? Đơn giản chỉ cần các bạn kiên trì sử dụng chúng từ 4-6 giờ/ngày và duy trì sử dụng từ 2-4 tháng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Vì nhờ tác dụng “mưa dầm thấm lâu” của quế vào cơ thể sẽ giúp các bạn giảm eo một cách từ từ an toàn và hiệu quả.

Đối với các bác tài xế thường xuyên phải ngồi nhiều do tính chất công việc hay bị đau lưng, các bạn làm công việc văn phòng hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian làm việc để mang nịt bụng hương quế nhằm chữa các chứng đau nhức lưng và xương khớp.

Nịt bụng hương quế tại tphcm giúp phái đẹp giảm eo hiệu quả
Nịt bụng hương quế tại tphcm giúp phái đẹp giảm eo hiệu quả

Hiện nay nịt bụng hương quế tại đà nẵng, nịt bụng hương quế tại hải phòng, nịt bụng hương quế tại tphcm đều được cung cấp độc quyền bởi www.GiamMoBung.org, do đó để mua được sản phẩm chất lượng và nhanh chóng đừng ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.

Nếu xét về độ bền cơ học thì Nịt bụng Hương quế Xứ quảng dùng được vài năm, nhưng xét về tinh dầu thì sau 1-2 tháng sử dụng thì hàm lượng tinh dầu quế giảm đi, vì vậy, bạn có 2 phương án:

1. Mua thêm 1 nịt bụng mới để luôn có hàm lượng tinh dầu quế cao

2. Mua thêm 1 chai tinh dầu quế Nguyên chất hiệu Trà My( kèm theo 1 chai dầu dẫn xuất để pha với tinh dầu quế). Thoa dung dịch sau khi pha này vào bụng rồi quấn nịt bụng lên sẽ hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua thêm nịt bụng. Bạn có thể mua thêm nịt bụng nếu muốn thay thế cái cũ. Ngoài ra tinh dầu quế còn rất nhiều công dụng khác cho cơ thể như Massge, xông hơi, giảm nhức mỏi lưng, xương, cơ... Chúng tôi có hướng dẫn sử dụng rất kỹ trong sản phẩm.

Pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất Johnson Baby oil rồi mới thoa lên cơ thể vì tinh dầu quế rất nóng

Pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất Johnson Baby oil rồi mới thoa lên cơ thể vì tinh dầu quế rất nóng

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

------------------------------

Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây nhé, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc ( kể cả vùng sâu, vùng xa).

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)
Điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber ) 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ