NỊT BỤNG CHO PHỤ NỮ SAU KHI SINH

Kốl Ka mến chào các bạn! Nịt bụng cho phụ nữ sau khi sinh có tốt hay không? Cần áp dụng biện pháp nịt bụng nào để tốt nhất cho sức khỏe? đồng hành cùng www.GiamMoBung.org để có cho mình câu trả lời các bạn nhé!

Ngày đăng: 05-01-2014

5,962 lượt xem

Nịt bụng cho phụ nữ sau khi sinh

Nịt bụng cho phụ nữ sau khi sinh có vòng eo thon gọn
Nịt bụng cho phụ nữ sau khi sinh có vòng eo thon gọn

Ai cũng biết bà mẹ sau khi sinh con thường phải đối diện với tình trạng vùng bụng bị xồ xề, lỏng lẻo không còn săn chắc như thời con gái. Đây là nỗi mặc cảm rất lớn của không ít chị em. Nhằm giúp chị em phụ nữ cảm thấy tự tin hơn về vóc dáng của mình nên www.GiamMoBung.org đã tìm đến với công ty TNHH Hương Quế Xứ Quảng và tìm hiểu một loại nịt bụng cho phụ nữ sau khi sinh vô cùng hiệu quả.

Nịt bụng cho phụ nữ sau khi sinh để lấy lại vóc dáng
Nịt bụng cho phụ nữ sau khi sinh để lấy lại vóc dáng

Bằng cách tận dụng thế mạnh của quế trong việc chăm sóc sức khỏe để làm ra chiếc nịt bụng cho phụ nữ sau khi sinh với tinh bột quế rừng Trà My nguyên chất 20 năm tuổi, không pha trộn bất kỳ thành phần thảo dược nào. Chắn chắn rằng đây sẽ là sản phẩm nịt bụng cho bà mẹ sinh đẻ được nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

Hương Quế Xứ Quảng nịt bụng cho phụ nữ mới sinh
Hương Quế Xứ Quảng nịt bụng cho phụ nữ mới sinh

Tuy nhiên các bạn muốn nịt bụng sau sinh đẻ hiệu quả nhất, khi sử dụng nịt bụng cho phụ nữ mới sinh các bạn phải đảm bảo sử dụng sản phẩm tối thiểu từ 4-6 tháng và mỗi ngày tùy theo thời gian sau sinh mà bạn sử dụng cho thích hợp:

- Phụ nữ sau sinh 15 ngày, nịt mỗi ngày 1 giờ
- Phụ nữ sau sinh 3 tháng, nịt mỗi ngày 2 giờ
- Phụ nữ sau sinh 6 tháng, nịt mỗi ngày 4 giờ

Nịt bụng Hương Quế Xứ Quảng không chỉ là sản phẩm nịt bụng cho phụ nữ mới sinh mà nó còn có thể áp dụng cho cả nam giới. Những chiếc bụng bia sẽ từ từ giảm đi nếu các chàng kiên trì áp dụng .

Hương Quế Xứ Quảng đai nịt bụng cho phụ nữ sau sinh
Hương Quế Xứ Quảng đai nịt bụng cho phụ nữ sau sinh

Với mong muốn mang đến kho khách hàng những sản phẩm đai nịt bụng cho phụ nữ sau sinh chất lượng và hiệu quả nhất nên www.GiamMoBung.org đã thuyết phục để ký hợp đồng độc quyền với công ty TNHH Hương Quế Xứ Quảng nhằm cung cấp cho bạn đọc hàng chính hãng, tránh trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

Nếu xét về độ bền cơ học thì Nịt bụng Hương quế Xứ quảng dùng được vài năm, nhưng xét về tinh dầu thì sau 1-2 tháng sử dụng thì hàm lượng tinh dầu quế giảm đi, vì vậy, bạn có 2 phương án:

1. Mua thêm 1 nịt bụng mới để luôn có hàm lượng tinh dầu quế cao

2. Mua thêm 1 chai tinh dầu quế Nguyên chất hiệu Trà My( kèm theo 1 chai dầu dẫn xuất để pha với tinh dầu quế). Thoa dung dịch sau khi pha này vào bụng rồi quấn nịt bụng lên sẽ hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua thêm nịt bụng. Bạn có thể mua thêm nịt bụng nếu muốn thay thế cái cũ. Ngoài ra tinh dầu quế còn rất nhiều công dụng khác cho cơ thể như Massge, xông hơi, giảm nhức mỏi lưng, xương, cơ... Chúng tôi có hướng dẫn sử dụng rất kỹ trong sản phẩm.

Pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất Johnson Baby oil rồi mới thoa lên cơ thể vì tinh dầu quế rất nóng

Pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất Johnson Baby oil rồi mới thoa lên cơ thể vì tinh dầu quế rất nóng

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

-------------------------------

Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây nhé, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc ( kể cả vùng sâu, vùng xa).

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)
Điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber ) 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ