NGƯỜI GẦY CŨNG CẦN CÁCH ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG

Mến chào các bạn! Béo bụng không chỉ là nỗi lo của riêng người béo mà rất nhiều người dù cơ thể vẫn gầy nhưng lại có mỡ bụng. Vậy đâu là cách để giảm mỡ bụng cho người gầy? Hoài Thu – tư vấn viên của www.GiamMoBung.org sẽ hướng dẫn các bạn một số cách giảm mỡ bụng cho người gầy nhé.

Ngày đăng: 23-07-2015

4,382 lượt xem

Cách để giảm mỡ bụng

1. Tập thể dục:

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng gầy nhưng vẫn có mỡ bụng là ít vận động, đặc biệt là với dân văn phòng. Vì vậy, bạn nên chú ý đến những bài tập thể dục chuyên biệt dành riêng để giảm mỡ bụng. Môt số cách để giảm mỡ bụng dưới đơn giản bạn có thể tập luyện hàng ngày như chạy bộ, đạp xe, chạy bộ…Những bài tập này không những giúp bạn giảm mỡ bụng mà còn giúp bạn nâng cao sức khỏe nhanh chóng đấy.

Người gầy cũng cần cách để giảm mỡ bụng

Người gầy cũng cần cách để giảm mỡ bụng

2. Thực đơn giảm béo bụng:
Mặc dù đặc điểm của những người gầy thường ăn ít nhưng vẫn có thể gây ra béo bụng vì ăn nhiều chất béo hoặc đồ chiên rán. Những thực phẩm giàu chất xơ, rau xanh và ngũ cốc có tác dụng tạo cảm giá no nhanh cũng là cách để giảm mỡ bụng hiệu quả.

Có nhiều bài tập là cách để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Có nhiều bài tập là cách để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Những món ăn bạn nên ăn hàng ngày để giảm mỡ bụng là những thực phẩm giàu protein như sữa chua, nấm hoặc thực phẩm có khả năng tiêu hao mỡ bung như dưa chuột, cà chua, nấm…Để lấy lại cơ bụng phẳng lỳ, bạn có thể áp dụng cách đơn giản để giảm mỡ bụng này nhé.

Cách đơn giản để giảm mỡ bụng bằng cà chua

Cách đơn giản để giảm mỡ bụng bằng cà chua

3. Sử dụng phương pháp quấn bụng:
Quấn bụng là cách để giảm mỡ bụng thường được các mẹ sử dụng để giảm lớp mỡ thừa sau sinh. Phương pháp này giúp tác động trực tiếp đến vòng bụng nên sẽ hỗ trợ triệt để cho việc đánh tan mỡ bụng. Phương pháp này cũng rất hiệu quả với người gầy, bạn có thể giảm mỡ bụng mà không làm cơ thể trở nên gầy hơn.

tác động trực tiếp đến vòng bụng nên sẽ hỗ trợ triệt để cho việc đánh tan mỡ bụng
Một cách đơn giản để giảm mỡ bụng là dùng đai quấn

Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng theo phương pháp quấn bụng như dùng muối, rượu gừng… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nịt bụng hương quế Trà My xứ Quảng – Nịt bụng kết hợp với tinh dầu quế không những có tác dụng làm tiêu hao mỡ thừa ở bụng mà còn giúp hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh hơn. Bạn có thể sử dụng nịt bụng hương quế xứ Quảng vào bất cứ lúc nào mà vẫn có thể mặc quần áo bình thường.

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Hoài Thu - www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ