MUỐN GIẢM MỠ BỤNG SAU KHI SINH

Mến chào các bạn! Phụ nữ sau sinh rất tự ti khi nhìn vào vóc dáng của mình, nhất là vùng bụng do tích tụ khá nhiều mỡ và muốn giảm mỡ bụng sau sinh nhanh. Hiểu được cảm giác của chị em nên công ty TNHH Hương quế Xứ Quảng đã cho ra sản phẩm nịt bụng quế chất luợng dành cho chị em.

Ngày đăng: 11-04-2014

6,121 lượt xem

Muốn giảm mỡ bụng sau khi sinh

Làm sao giảm mỡ bụng sau khi sinh cho hiệu quả
Làm sao giảm mỡ bụng sau khi sinh cho hiệu quả

Nịt bụng hương Quế được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng quấn quanh bụng mà không gây khó chịu cho cơ thể, với miếng lót bên ngoài tạo cảm giác thoải mái khi đeo còn bên trong chứa bột quế nguyên chất rừng Trà My 20 năm tuổi. Đem lại hiệu quả khá là tốt, nên muốn giảm mỡ bụng sau khi sinh thì các bạn nên đeo nịt bụng thường xuyên.

Muốn giảm mỡ bụng sau khi sinh bằng nịt bụng hương Quế
Muốn giảm mỡ bụng sau khi sinh bằng nịt bụng hương Quế

Tuy biết đến công dụng giảm mỡ bụng của nịt bụng nhưng có nhiều chị em còn phân vân, sợ đeo nịt bụng sau sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nên tiếp tục gửi thắc mắc về ban tư vấn rằng: “Sau sinh làm gì để bụng nhỏ mà hiệu quả an toàn”

Thảo Ly xin trả lời như sau: Phương pháp tốt nhất để bụng nhỏ đó là chuẩn bị cho mình nịt bụng hương Quế xứ Quảng. Nếu đeo đúng theo hướng dẫn với thời gian cụ thể thì các bạn yên tâm nhé, không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn giúp vòng bụng săn chắc thon gọn lại từ từ. Sau sinh mổ15 ngày là các bạn có thể bắt đầu sử dụng nịt bụng( nếu sinh thường thì sau 3 ngày). Thời gian ban đầu thì chỉ nịt với khoảng thời gian ngắn sau đó tăng dần dần lên để có hiệu quả tốt hơn mà không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Lịch trình cụ thể sẽ được hướng dẫn trực tiếp trong sản phẩm.

Trả lời thắc mắc sau sinh làm gì để bụng nhỏ
Trả lời thắc mắc sau sinh làm gì để bụng nhỏ

Một chút thông tin về nịt bụng để các bạn không phải thắc mắc thêm làm sao giảm mỡ bụng sau khi sinh từ nịt bụng tốt và không tốn kém chi phí nhé! Nịt bụng hương Quế xứ Quảng nguyên chất về độ bền cơ học thì có thể dùng được vài năm nhưng về hàm lượng tinh dầu thì chỉ sau 2 tháng là đã giảm đi nhiều. Vì thế công ty hương quế Xứ quảng mới cung cấp độc quyền thêm tinh dầu quế Trà My đứng đầu thế giới để dùng kèm với nịt bụng vừa phát huy hiệu quả tối đa mà còn tiết kiệm được chi phí, không cần mua thêm nịt bụng mới để thay thế.

làm sao giảm mỡ bụng sau khi sinh từ nịt bụng tốt và không tốn kém chi phí
Muốn giảm mỡ bụng sau khi sinh nhanh và hiệu quả

Bên cạnh đó việc sử dụng nịt bụng kết hợp cùng tinh dầu quế sẽ có tác dụng tích cực trong thời gian cho con bú giúp vùng bụng của bạn không còn chảy xệ mà co lại đáng kể. Với các bạn gái không phải là bà mẹ sau sinh thì cũng dùng sản phẩm Nịt bụng và tinh dầu quế Trà My để giảm eo nhanh chóng nhé.

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

-------------------------------------------------

Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây nhé, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc ( kể cả vùng sâu, vùng xa).

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)

Điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber )

Thảo Ly - www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ