LÀM SAO GIẢM MỠ BỤNG SAU SINH

Mến chào các bạn độc giả! Sau khi mọi người biết đến bộ đôi giảm béo bụng hiệu quả từ nịt bụng hương Quế Trà My kết hợp với tinh dầu quế thì Thảo Ly nhận được đa số các câu hỏi về vấn đề làm sao giảm mỡ bụng sau sinh tốt nhất từ bộ đôi sản phẩm đó. Ly sẽ trả lời cho các bạn ngay sau đây.

Ngày đăng: 08-04-2014

5,779 lượt xem

Làm sao giảm mỡ bụng sau sinh

Làm sao giảm mỡ bụng sau sinh bằng bộ sản phẩm hiệu quả
Làm sao giảm mỡ bụng sau sinh bằng bộ sản phẩm hiệu quả

Hôm nay Ly sẽ dành thời gian giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nội dung câu hỏi “Làm sao giảm mỡ bụng sau sinh?”. Sau sinh chắc chắn rằng vùng bụng bạn sẽ béo lên nhiều, tuy nhiên đang trong thời kì cho con bú nên các bà mẹ rất thận trọng và khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng cho phù hợp.

Sau sinh mà bụng vẫn to cần đeo nịt bụng ngay
Sau sinh mà bụng vẫn to cần đeo nịt bụng ngay

Vì thế công ty TNHH SX TM Châu Thủy đã phân phối độc quyền Nịt bụng hương Quế Trà My và tinh dầu quế Trà My để giúp cho các bạn lấy được vóc dáng thon gọn từ từ, đây được coi là cách giảm mỡ bụng có hiệu quả rõ rệt nếu như các bạn kiên trì. Đặc biết rất phù hợp với chị em sau sinh. Do đó sau sinh mà bụng vẫn to thì các bạn hãy yên tâm nhé, giờ mọi người chỉ cần tìm hiểu cách đeo nịt bụng cũng như thoa tinh dầu sao cho hiệu quả tốt nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể đeo nịt bụng ở bất cứ nơi đâu kể cả nơi làm việc với khoảng thời gian 4 đến 6 tiếng mỗi ngày, riêng đối với chị em sau sinh thì sao? Thời gian lịch trình chi tiết cho các bạn thưc hiện theo sau đây:

- Phụ nữ sau sinh 15 ngày, nịt 1 giờ/ ngày
- Phụ nữ sau sinh 3 tháng, nịt 2 giờ/ ngày
- Phụ nữ sau sinh 6 tháng, nịt 4-6 giờ/ngày
- Không quấn nịt bụng trong lúc sử dụng phương pháp xông hơ truyền thống.

Làm sao giảm mỡ bụng sau sinh để có vòng eo đẹp
Làm sao giảm mỡ bụng sau sinh để có vòng eo đẹp

Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hài lòng với nịt bụng vì cho rằng hiệu quả chậm và tiếp tục đặt ra câu hỏi “Làm sao để giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất trong 1 tháng?” Ly trả lời câu hỏi như sau:
Sản phẩm nịt bụng kết hợp với cả tinh dầu cũng sẽ không cho hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 tháng, các bạn không nên tin vào các sản phẩm giảm mỡ bụng khác quảng cáo trên thị trường với những khẩu hiệu nhanh chóng trong 1 tuần, 1 tháng mà đặc biệt với phụ nữ sau sinh thì càng không thể, sau sinh con thì sức khỏe chị em chưa phục hồi hoàn tòan nên cần có khoảng thời gian nghỉ ngơi rồi mới bắt đầu thoa tinh dầu và đeo nịt bụng. Nên Ly khuyên các chị em nên kiên nhẫn với thời gian ban đầu, dần dần các bạn hạn chế lại việc ăn tinh bột rồi tập các môn thể thao giảm bụng thì bạn sẽ thấy sản phẩm vừa an toàn lại giảm vòng eo xuống vài cm hiệu quả.

Làm sao để giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất mà an toàn
Làm sao để giảm mỡ bụng sau sinh nhanh nhất mà an toàn

Nếu các bạn thấy nịt bụng giảm mùi quế thì có thể dùng máy sấy tóc sấy xơ qua để hương quế nồng lên, nhưng nếu qua 2 tháng sử dụng thì các bạn nên mua nịt bụng mới và để tiết kiệm cho các bạn thì thay vì mua nịt bụng mới, các bạn nên dùng thêm tinh dầu quế Trà My pha với dầu dẫn xuất Johson Baby Oil, khoảng 15-20 giọt tinh dầu thì pha với 50 ml dầu dẫn xuất. Massage cho bụng bằng hỗn hợp này 15 phút, tinh dầu thấm vào vùng bụng giúp tan mỡ bụng từ từ sau đó chỉ cần quần nịt bụng vào rồi cảm nhận sự ấm nóng của tinh dầu cho bạn cảm giác rất thích thú và sẽ khiến bạn thường xuyên đeo nịt bụng mà không cảm thấy khó chịu.

tinh dầu quế thấm vào vùng bụng giúp tan mỡ bụng từ từ sau đó chỉ cần quần nịt bụng

Qua các thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi làm sao giảm mỡ bụng sau sinh và cũng như nắm được cách quấn nịt bụng với việc sử dụng tinh dầu sao cho hiệu quả.

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

----------------------------------------

Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây nhé, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc ( kể cả vùng sâu, vùng xa).

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)

Điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber ) 

Thảo Ly - www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ