HỌC NGƯỜI PHÁP BÍ QUYẾT LÀM GIẢM MỠ BỤNG NHANH

Người Pháp nổi tiếng thanh lịch và thời trang. Có thể bạn nghĩ họ không bao giờ bị thừa cân béo phì. Không, trên thế giới ở đâu cũng có người bị thừa cân , nhất là béo bụng. Vậy sao nhìn họ diện những trang phục gọn gàng, lại tuyệt đẹp như vậy. Đó là nhờ họ có bí quyết làm giảm mỡ bụng nhanh đấy.

Ngày đăng: 09-05-2013

7,354 lượt xem

BÍ QUYẾT LÀM GIẢM MỠ BỤNG NHANH

1. Ăn đồ cay

Các nhà khoa học đã nghiên cứu, cứ cho thêm nửa thìa cà phê ớt cayenne vào bát súp của các thành viên tham gia thử nghiệm, kết quả là trong bữa ăn kế tiếp, họ tiêu thụ ít hơn 60 calorie. Theo nhóm nghiên cứu, đồ ăn cay có tác dụng đẩy nhanh quá trình chuyển hóa trong cơ thể. Chính là cách làm giảm mỡ bụng nhanh tuyệt hay.

Ăn đồ cay làm giảm mỡ bụng nhanh

Ăn đồ cay làm giảm mỡ bụng nhanh

2. Uống rượu vang

Rượu vang là nét văn hóa lâu đời của người Pháp rồi. Và họ còn biết tận dụng làm phương pháp giảm mỡ bụng nhanh. Theo nghiên cứu,  những người uống 1-2 ly rượu mỗi ngày tăng cân ít hơn những người không uống hoặc nghiện rượu nặng. Tỷ lệ tăng cân thấp nhất ở những người thường xuyên  uống rượu vang. Có thể bạn không quen, nhưng hãy tập phương pháp làm giảm mỡ bụng nhanh rất hay này từ người Pháp nhé bạn.

Uống rượu vang làm giảm mỡ bụng nhanh

Uống rượu vang làm giảm mỡ bụng nhanh

3. Tập aerobic

Aerobic là bài tập  rất hữu ích cho việc đốt cháy calorie và mang lại cơ thể gọn gàng, quyến rũ cho bạn gái. Khi tập Aerobic, bạn phải vận động nhiều lần chân,  tay và lưng. Những động tác này có tác động lớn đến cơ thể giúp hấp thụ  nhiều oxy hơn, làm giảm mỡ dư thừa ở bụng nhanh.  Bên cạnh đấy, tập Aerobic còn có tác dụng  rất tốt trong việc có liên quan đến tim mạch, giảm nguy cơ nhiễm mỡ  trong máu, phòng ngừa chứng đột quỵ. Cả thế giới biết tập Aerobic để làm giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả, và người Pháp cũng không là ngoại lệ.

Tập Aerobic làm giảm mỡ bụng nhanh

Tập Aerobic làm giảm mỡ bụng nhanh

4. Khiêu vũ

Khiêu vũ không chỉ là điệu nhảy của tình yêu mà còn là một trong số ít những môn thể thao có lợi cho cơ thể, trí óc và cả tâm hồn. Người Pháp thích  cảm giác vui vẻ, nên họ thích  khiêu vũ. Và họ phát hiện ra nó còn giúp họ có thân hình cân đối, quyến rũ hơn và làm giảm mỡ bụng cực nhanh.

Khiêu vũ làm giảm mỡ bụng nhanh

Khiêu vũ làm giảm mỡ bụng nhanh

Trên đây là một vài  gợi ý thú vị dành cho những ai đang muốn làm giảm mỡ bụng nhanh chóng, lấy lại vóc dáng, duy trì hình thể, giảm cân và giữ lửa tình yêu, đặc biệt đối với phái đẹp bước vào tuổi 'già đi trông thấy' muốn gìn giữ tuổi thanh xuân của mình. Chúc các bạn luôn đẹp và hạnh phúc!

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Châu Huỳnh - http://GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ