GIẢM MỠ BỤNG SAU KHI SINH HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Sau khi sinh con bạn không nhận ra chính thân hình của mình nữa. Bạn “xồ “ người ra cùng vòng eo quá khổ. Đó là do quá trình mang thai da bụng dãn ra , cộng với dinh dưỡng được bổ sung nhiều nên năng lượng dư thừa tích tụ thành mỡ ở vòng 2. Bạn đừng quá lo sợ, chúng tôi xin mách bạn một số mẹo để bạn giảm mỡ bụng sau khi sinh an toàn, lấy lại dáng người thời con gái.

Ngày đăng: 09-05-2013

9,459 lượt xem

GIẢM MỠ BỤNG SAU KHI SINH

Cho con bú còn có thể giảm mỡ bụng sau khi sinh

Cho con bú còn có thể giảm mỡ bụng sau khi sinh

1. Cho con bú

Nhiều người nghĩ cho con bú làm hỏng ngực. Hoàn toàn nhầm lẫn, điều đó giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng cũ. Khi con bú, dạ con của người mẹ dễ dàng co bóp lại, người mẹ phải cung cấp năng lượng để tiết sữa nên có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Cho con bú vừa rất tốt cho bé vừa là cách giảm bớt mỡ bụng sau khi sinh.

2. Tập thể dục thẩm mỹ, lắc vòng và đi bộ

Tập thể dục nhẹ nhàng để nhanh chóng giảm mỡ bụng sau khi sinh

Tập thể dục nhẹ nhàng để nhanh chóng giảm mỡ bụng sau khi sinh

Phụ nữ sinh thường, sau hai tháng là đã có thể bắt đầu tập thể dục thẩm mỹ để gìn giữ vóc dáng. Nhưng không nên vội vàng mong giảm mỡ bụng sau khi sinh nhanh chóng mà tập nặng bạn nhé. Vì cơ thể bạn chưa hoàn toàn ổn định. Lắc vòng và đi bộ khá phù hợp với phụ nữ sau sinh vì có động tác đơn giản, cường độ nhẹ nhàng. Bạn có thể tăng cường độ tập luyện dần tuỳ theo khả năng chịu đựng của cơ thể. Tập thể dục hợp lý làm co vùng bụng là cách cần thiết để giảm dần  mỡ bụng sau khi sinh.

3. Chườm muối nóng

Đây là cách   giảm mỡ bụng đơn giản sau khi sinh   theo dân gian , nhất là với phụ nữ còn ở cữ trong tháng. Sử dụng khoảng 1kg muối hột, rang cho nóng rồi đổ vào vỏ gối hoặc túi vải sau đó chườm lên bụng mỗi lúc có thể cho đến khi hết nóng.. Tuy nhiên, nên đắp vết thương nếu bạn sinh mổ. Bạn có thể thêm gừng giã nát rồi rang nóng lên với muối để chườm sẽ giảm mỡ bụng sau khi sinh nhanh hơn.

4. Mát xa với rượu gừng + nghệ

Mát xa làm giảm mỡ bụng sau khi sinh hiệu quả

Mát xa làm giảm mỡ bụng sau khi sinh hiệu quả

Gừng , nghệ rửa sạch, giã nát rồi bỏ vào bình , đổ ngập rượu ngâm trong khoảng 2 tháng. Dùng rượu này mát  xa bụng không những  làm giảm  mỡ vùng bụng sau khi sinh hiệu quả  mà hòa  nước tắm còn chống được cảm lạnh.

Nắm vững những cách làm “giảm mỡ bụng sau khi sinh” tại nhà trên để không còn lo lắng sẽ đi làm trở lại thế nào với vòng 2 ngấn mỡ nữa bạn nhé. Chắc chắn bạn còn xinh đẹp hơn thời con gái với eo thon và dáng chuẩn.

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Kốl Ka – www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ