ĐẬU ĐEN GIÚP GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

Để giảm mỡ bụng nhanh và có hiệu quả cao thì các bạn gái không phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc cũng như đầu tư công sức vào những thực phẩm ăn kiêng trên thị trường, hãy lựa chọn cho mình nguồn thực phẩm từ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, vừa giàu chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể lại có công dụng vô cùng đặc biệt đó là đậu đen.

Ngày đăng: 08-01-2013

31,848 lượt xem

giảm mỡ bụng nhanh

giảm mỡ bụng đem lại vòng eo thon gọn cho mọi bạn gái

giảm mỡ bụng đem lại vòng eo thon gọn cho mọi bạn gái

Trong đậu đen chứa nhiều dưỡng chất dinh dưỡng mà ít người biết đến, chúng chứa nhiều chất xơ và protein, giúp giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Được biết một chén đậu đen thì chứa 15g protein mà không chứa các chất béo bão hòa nên rất hiệu quả cho việc giảm mỡ bụng.

Sau đây là một số cách chế biến đậu đen để giảm mỡ bụng nhanh nhất:

giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ từ đậu đen

giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ từ đậu đen

Cách 1: sử dụng đậu đen để giảm mỡ bụng sẽ đem đến cho bạn hiệu quả bất ngờ, cách đầu tiên mà trang giammobung.org giới thiệu đến với các bạn gái đang có mong muốn giảm mỡ bụng như đem đậu đen hầm như rồi lấy nước đó uống mỗi ngày. Lưu ý là không cho đường vào nước hầm đậu đen đó, vì như thế sẽ làm mất đi tác dụng giảm mỡ bụng.

giảm mỡ bụng bằng thực phẩm tốt cho sức khỏe

giảm mỡ bụng bằng thực phẩm tốt cho sức khỏe

Cách 2: cách tiếp theo là lấy đậu đen cho lên chảo rang, sau đó để cho nguội rồi ngâm với dấm đen, loại dám được làm từ gạo lức cửa Nhật. Rồi cho vào hộp kín đóng nắp chặt lại, nên ăn trước bữa cơm 1 hoặc 2 thìa đậu đen ngâm dấm, thực hiện thường xuyên chỉ trong vòng 1 tháng bạn sẽ giảm mỡ bụng tới 4kg.

giảm mỡ bụng bằng các món chế biến từ đậu đen

giảm mỡ bụng bằng các món chế biến từ đậu đen

Cách 3: cách cuối cùng là chế biến đậu đen thành món đậu phụ sốt với đậu đen, thật hấp dẫn phải không các bạn gái, cách chế biến cũng vô cùng đơn giản, đậu phụ thái nhỏ rồi chiên lên còn đậu đen đem luộc qua nước sôi, ngâm khoảng 2 đến 3 tiếng cho nở ra, thêm chút gia vị tiêu, hành, tỏi…

Chuẩn bị xong đầy đủ bạn cho đậu phụ đã chiên và đậu đen đun nhỏ lửa rồi nêm nếm gia vị cho vừa miệng, ăn với cơm sẽ rất ngon.

Cách cách chế biến đơn giản và nguyên liệu đậu đen cũng rẻ, không tốn quá nhiều công sức lẫn tiền bạc mà lại giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ.

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo Ly -- http://GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ