ĐAI NỊT BỤNG QUẾ TRÀ MY HOẠT ĐỘNG NHƯ NÀO

Mến chào các bạn! Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc tại sao đai nịt bụng quế Trà My có thể giảm mỡ bụng. Hôm nay, Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn www.GiamMoBung.org giới thiệu với các bạn công dụng đặc biệt này nhé.

Ngày đăng: 10-12-2015

1,810 lượt xem

Đai nịt bụng quế Trà My

 Đai nịt bụng quế Trà My sẽ giúp bạn có vòng eo thon nhanh chóng

Từ lâu, quế được xem như thưc phẩm giúp giảm lượng mỡ trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng và giảm béo hiệu quả. Không chỉ thế, tinh dầu quế cũng được các chị em sử dụng nhiều để giảm béo sau sinh. Đây là cách giảm béo vừa đơn giản, vừa có lợi cho sức khỏe. Tinh dầu quế sẽ thấm vào da và đốt mỡ từ bên trong, đai nịt bụng quế Trà My sẽ giúp vùng bụng định hình được vòng eo và khu vực cần đốt mỡ.

Đai nịt bụng quế Trà My sẽ giúp bạn có vòng eo thon nhanh chóng

Đai nịt bụng quế Trà My sẽ giúp bạn có vòng eo thon nhanh chóng

Để nịt bụng bằng tinh dầu quế, bạn cần pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất theo một tỉ lệ nhất định, thử độ nóng lên da tay và xoa đều lên bụng khi đã thấy độ nóng phù hợp. Sau đó bạn lấy đai nịt bụng nịt vào. Với cách làm này, bạn sẽ mất nhiều thời gian để sử dụng nịt bụng. Vì vậy đai nịt bụng quế Trà My ra đời là giải pháp tối ưu giúp bạn sử dụng tinh dầu quế giảm mỡ bụng nhanh chóng.

sử dụng tinh dầu quế giảm mỡ bụng nhanh chóng
Đai nịt bụng Trà My là sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian

Đai nịt bụng quế Trà My sử dụng 100% nguyên liệu từ bột quế rừng trên 20 tuổi tại Trà My – Quảng Nam, nơi có chất lượng tinh dầu tốt nhất cả nước. Đai nịt quế Trà My có thiết kế vải thun co giãn thoải mái, không bị bí mồ hôi và có độ đàn hồi tốt, giúp bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không cảm thấy khó chịu. Lớp giữa là vải cotton hút ẩm, bột quế nguyên chất 100% vỏ quế rừng Trà My 20 năm tuổi. Đai nịt bụng không giới hạn độ tuổi sử dụng và đặc biệt phù hợp với các mẹ mới sinh.

Đai nịt bụng quế Trà My sử dụng 100% nguyên liệu từ bột quế

Đai nịt bụng quế Trà My phù hợp với mọi lứa tuổi

Những đường nét quyến rũ và nữ tính sẽ sớm xuất hiện khi bạn sử dụng đai nịt bụng quế Trà My. Không những thế, đai nịt bụng còn giúp bạn phòng ngừa rối loạn tiêu hóa và các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. 

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Hoài Thu – www.GiamMoBung.org
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ