CÙNG KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT GIẢM MỠ BỤNG CỦA SAO VIỆT

Bạn có mong ước sở hữu một vóc dáng như các sao việt không? Những thân hình nóng bỏng và quyến rũ, không khó để bạn có được vóc dáng như thế, vì các người mẫu diễn viên đều cũng phải trải quá một quá trình ăn kiêng lâu dài và tập luyện thể thao thường xuyên. Hôm nay chúng ta sẽ cũng khám phá những bí quyết giảm mỡ bụng của sao việt để có được vóc dáng đẹp.

Ngày đăng: 28-12-2012

12,116 lượt xem

Bí quyết riêng của sao Việt giảm mỡ bụng

Bí quyết riêng của sao Việt giảm mỡ bụng

Không cần học hỏi kinh nghiệm ở đâu xa xôi, các sao việt sẽ có những tiết lộ bí quyết làm đẹp riêng của mình cho các bạn gái tham khảo và học hỏi theo để lấy được vóc dáng đẹp và vòng eo thon thả. Bí quyết giảm mỡ bụng ra sao các bạn hãy theo dõi những chia sẻ sau đây nhé.

khám phá bí quyết giảm mỡ bụng nhanh

khám phá bí quyết giảm mỡ bụng nhanh

Ca sỹ Khánh linh hiện nay đã lấy được vóc dáng thon gọn sau cuộc thi Sao mai điểm hẹn. Vậy bí quyết nào giúp cô có được thân hình đẹp như hiện nay. Theo cô bật mí thì bí quyết giảm mỡ bụng của cô là ăn kiêng “low card” nghĩa là ăn ít tinh bột và đường, đây cũng là phương pháp giảm mỡ bụng nhiều bạn gái biết đến. Không cần ăn kiêng nghiêm ngặt, không từ bỏ những món mình yêu thích , chỉ cần hạn chế không ăn những thực phẩm có nhiều tinh bột như cơm, bánh mỳ, ngũ cốc…

chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng của ca sỹ Khánh Linh

chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng của ca sỹ Khánh Linh

Còn theo chia sẻ của ca sỹ diễn viên Minh Hằng thì trước đây cô sở hữu thân hình mũm mĩm, khi tham gia bộ phim gọi giấc mơ về đòi hỏi cô phải tăng cân nhanh chóng để phù hợp với vai diễn, nhưng hiện nay cô là một trong những ca sỹ diễn viên có vóc dáng thanh mảnh nhất, đó là nhờ việc thường xuyên tập luyện thể thao, cô dành 20 phút mỗi ngày để tập luyện và không ăn vặt, ăn nhiều trái cây và uống nước thay cho cơm và lưu ý nhỏ Minh Hằng khuyên các bạn gái là khi ăn phải nhai.

Minh Hằng chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng

Minh Hằng chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng

Siêu mẫu Hà Anh cũng hướng dẫn các bạn gái cách giảm mỡ bụng hiệu quả để có được thân hình siêu mẫu như cô. Cô chia sẻ với các bạn gái rằng tuyệt đối không ăn đồ ngọt và hạn chế tinh bột, không uống các loại nước có ga. Không ăn quá no và đặc biệt là tránh ăn vào ban đêm, vì ban đêm dẫn dễ làm cho bạn gái tích tụ mỡ bụng.

cách giảm mỡ bụng để có được vóc dáng như siêu mẫu Hà Anh

cách giảm mỡ bụng để có được vóc dáng như siêu mẫu Hà Anh

Duy trì lối sống lành mạnh không hút thuốc, rượu bia và năng vận động như chạy bộ, leo cầu thang. Là một siêu mẫu cô luôn tự ý thức về vóc dáng mình, thường xuyên mặc áo ôm để biết vóc dáng mình như thế nào để biết cách giữ gìn. Luôn đứng thẳng để mỡ bụng không dồn lại làm mất thẩm mỹ ở vụng bụng. Thỉnh thoảng hóp bụng lại để làm tan mỡ thừa một cách nhanh chóng.

giảm mỡ bụng hiệu quả cao và an toàn

giảm mỡ bụng hiệu quả cao và an toàn

Mỗi người có những bí quyết giảm mỡ bụng khác nhau nhưng hiệu quả chung đều cao, thực tế các bạn hãy nhìn vào vóc dáng của họ, thân hình săn chắc và vô cùng gợi cảm.

Để dáng đẹp và eo thon như các người mẫu, diễn viên đó bạn cũng hãy thử áp dụng bí quyết giảm mỡ bụng, lựa chọn cách nào phù hợp cho bản thân mình. Chúc các bạn gái thực hiện thành công.

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo ly - http://GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ