CẢNH BÁO SẢN PHẨM NỊT BỤNG GIẢ VÀ NHÁI

Thân gửi bạn đọc và khách hàng của www.GiamMoBung.org Thời gian gần đây có 1 vài đối thủ cạnh tranh dùng nhiều chiêu trò xấu để giảm uy tín, chất lượng sản phẩm của Công ty TNHH Hương Quế Xứ Quảng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn hãy xem bảng phân biệt sau nhé.

Ngày đăng: 09-12-2014

9,452 lượt xem

www.GiamMoBung.org rất cảm ơn bạn đã tin tưởng dùng sản phẩm Nịt bụng Quế Trà My Xứ Quảng và Tinh dầu quế Trà My trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết giữ chất lượng hàng đầu và phục vụ bạn tốt nhất.

Nịt bụng Quế Trà My Xứ Quảng và Tinh dầu quế Trà My

Thời gian gần đây có 1 vài đối thủ cạnh tranh dùng nhiều chiêu trò xấu để giảm uy tín, chất lượng sản phẩm của Công ty TNHH Hương Quế Xứ Quảng. Họ đã làm nhái sản phẩm nịt bụng, tạo các mạng xã hội, lấy toàn bộ hình ảnh và giả danh làm nhân viên của www.GiamMoBung.org để tung tin xấu và bán hàng giả cho khách với giá rẻ hơn nhiều so với giá bán lẻ niêm yết toàn quốc của chúng tôi đưa ra hiện nay là 195.000 đ / 1 sp. Ngoài ra họ còn lôi kéo các đại lý của www.GiamMoBung.org bán hàng kém chất lượng.

Tinh dầu quế nguyên chất 100% từ vỏ quế rừng Trà My 20 năm tuổi

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM: http://www.giammobung.org/thong-bao/mua-san-pham-giam-mo-bung-chinh-hang-tai-tp-hcm.html

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn hãy xem bảng phân biệt sau nhé. Cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của bạn đọc và khách hàng.

Đeo nịt bụng quế Trà My sát vào vùng bụng để tinh dầu thẩm thấu quá da giúp đánh tan mỡ

Dưới đây là bộ Nịt bụng Hương quế Xứ Quảng gồm:

Nịt bụng quế Xứ Quảng, Tinh dầu quế Trà My nguyên chất và dầu dẫn xuất Johnson Baby Oil

Khả năng bốc hơi cũng là một trong những điểm khác biệt giữa tinh dầu và hương liệu. Phần lớn tinh dầu rất dễ bay hơi và mùi thơm của nó cũng có xu hương phai nhanh hơn các loại hương liệu.

Cuối cùng, sự khác biệt đáng kể của tinh dầu và hương liệu đó chính là mục đích sử dụng. Tinh dầu nguyên chất được sử dụng trong liệu pháp tinh dầu (hay còn gọi là phương pháp điều trị bằng tinh dầu) với mục đích nâng cao sức khỏe thể chất, tình cảm và tinh thần: giảm đau, kháng viêm, kháng khuẩn, chống mệt mỏi, chống mất ngủ… Tinh dầu đi vào cơ thể qua da (khi massage hoặc tắm), qua hệ tiêu hoá (uống) hoặc qua hệ thống hô hấp (thông qua một máy khuếch tán hoặc xông hơi). Trong khi đó, hương liệu với mục đích chủ yếu trong công nghiệp nước hoa, mỹ phẩm và tạo mùi. Chúng thường được sử dụng trong xà phòng, nến… để tạo mùi hương cho sản phẩm. Những loại hương liệu không được khuyến cáo cho mục đích điều trị.

bộ 3 sản phẩm giảm mỡ bụng Nịt bụng quế trà my xứ Quảng

bộ 3 sản phẩm giảm mỡ bụng Nịt bụng quế trà my xứ Quảng 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN

giấy chứng nhận nịt bụng hương quế xứ quảng

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Nịt bụng Hương Quế Xứ Quảng đã và đang được đông đảo khách hàng tin dùng nhiều năm qua.
Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm lợi dụng danh nghĩa nịt bụng Hương Quế Xứ Quảng đang được công ty TNHH SX TM Châu Thủy phân phối độc quyền để lấy lòng tin của khách hàng. Nhưng thực chất họ phân phối nịt bụng kém chất lượng, thành phần nịt bụng quế bị pha tạp chất chứ không phải bột quế Trà My 20 năm tuổi nguyên chất như nịt bụng Hương Quế Xứ Quảng.
Để bảo vệ lợi ích cho khách hàng, Công ty thông báo đến Quý khách hàng khi đặt hàng tại hệ thống website của chúng tôi sẽ có nhân viên gọi lại xác nhận để giao hàng qua một trong số điện thoại sau:

Nịt bụng Hương Quế Xứ Quảng đã và đang được đông đảo khách hàng tin dùng nhiều năm qua.

Khi mua hàng trên web: www.GiamMobung.org . Vui lòng Click vào hình bên dưới để xem cước phí giao hàng!

ĐẶT MUA HÀNG TẠI ĐÂY

 

Hướng dẫn sử dụng Nịt bụng Quế Trà My Xứ Quảng 

 

Ban biên tập www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ