CÁCH GIẢM MỠ BỤNG NHANH CHO NỮ BẰNG NƯỚC ÉP RAU QUẢ

Lựa chọn cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ là một điều rất khó khăn, đặc biệt là đối với chị em nhân viên văn phòng rất bận rộn với công việc, ăn uống thất thường và ít vận động, công việc thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Vì vậy, không chỉ làm cho mắt kém, da bị xấu đi mà còn tích tụ khối lượng mỡ ở bụng không nhỏ.

Ngày đăng: 17-10-2012

42,525 lượt xem

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép rau của quả

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép rau của quả

Với công việc bận rộn như thế nhiều chị em phụ nữ đã chọn cách giảm mỡ cho mình bằng cách nhịn ăn, hay bỏ bữa với hy vọng mình sẽ giảm cân nhanh chóng. Những ngược lại sức khỏe của bạn sẽ có dấu hiệu đi xuống và có thể bạn còn bị tăng cân nhanh chóng do ăn uống thất thường.

Vậy nên chọn lựa cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ nào để phù hợp với quỹ thời gian bận rộn của chị em văn phòng. Trang Giammobung.org giúp các bạn gái bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và có tác dụng nhanh trong việc giảm mỡ bụng nhanh cho nữ  bằng cách thường xuyên uống nước ép rau quả.

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ đơn giản mà hiệu quả cao

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ đơn giản mà hiệu quả cao

Nước ép rau quả rất tốt cho cơ thể bạn, giúp bổ sung vitamin thường xuyên và làm đẹp da mặt. Ngoài những công dụng đó, nước ép rau quả còn giúp các bạn nữ giảm cân.

Công việc khiến bạn thường ăn không đúng bữa, bỏ bữa rồi ăn sẽ khiến bạn không tiêu hóa tốt, tạo điều kiện cho việc tích tụ mỡ mà cơ thể lại không hấp thu được dinh dưỡng, khiến cơ thể mệt mỏi. Lúc này chỉ cần bạn bổ sung cho cơ thể một ly nước ép ra quả giúp cơ thể bổ sung nguồn dưỡng chất vitamin dễ dàng, thuận lợi cho việc tiêu hóa, bổ sung năng lượng kịp thời cho cơ thể trước khi bạn đói.

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ an toàn

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ an toàn

Ăn nhiều rau củ quả giúp cơ thể bạn dễ hấp thu chất bổ dưỡng và tránh được các món chiên xào nhiều dầu mỡ khiến cơ thể bạn dễ tích tụ mỡ ở bụng. Bạn nên lựa chọn những rau củ quả tươi ngon và ép chúng để uống, khi bạn yêu thích những thức uống đó và uống mỗi ngày thì việc cân nặng chỉ còn là việc nhỏ.

Sau đây là một số loại nước ép rau củ quả được xem là cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ:

1. Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép bắp cải

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép bắp cải

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép bắp cải

Bắp cải có nhiều dưỡng chất tốt cho việc giảm béo, chứa nhiều thành phần như glucose, fructose, các acid amin, canxi, muối, natri…Ngoài việc chế biến các món ăn từ bắp cải thì nước ép từ bắp cải sẽ giúp bạn dễ hấp thu hơn và không tốn nhiều thời gian, còn giúp bạn hạn chế lượng mỡ dư thừa.

2. Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép bí đỏ và sữa tươi

Bí đỏ cũng được coi là loại rau củ giàu vitamin, chứa nhiều chất sắt và muối khoáng cũng như acid hữu cơ rất tốt cho cơ thể bạn phục hồi sức khỏe thêm nguồn năng lượng. Còn sữa tươi chứa canxi và protein giúp tiêu hao mỡ.

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép bí đỏ và sữa tươi

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép bí đỏ và sữa tươi

Thực hiện nước ép này cũng rất đơn giản, lấy 200-300 gr nước ép bí đỏ với 150-180 ml sữa tươi pha với nhau. Hỗn hợp nước ép này giúp hệ tiêu hóa của bạn tốt hơn, tránh tích tụ mỡ ở bụng. Được xem là cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ hiệu quả cao.

3. Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép táo và lê

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép táo và lê

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép táo và lê

Táo có nhiều vitamin C cũng thúc đẩy quá trinh tiêu hóa nhanh. Còn lê cung cấp lượng đường khá lớn, giúp cho cơ thể dễ hấp thu dưỡng chất và loại bỏ các chất độc hại ra bên ngoài.
Ép nước 1 quả táo với 1 quả lê, uống 2 lần mỗi ngày chỉ trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy tác dụng thanh lọc cơ thể. Nên sử dụng trước bữa ăn nửa tiếng sẽ giúp bạn giảm ham muốn thèm ăn và ăn ít đi rất tốt cho việc giảm béo ở bụng.

4. Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép dưa leo và chanh

Dưa leo chứa nhiều lưu huỳnh và silic thải được chất độc ra bên ngoài và thanh lọc cơ thể, chanh có nhiều vitamin C hỗ trợ cho việc giảm béo ở bụng.

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép dưa leo và chanh

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép dưa leo và chanh

Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ như sau: ép 1 quả dưa leo và vắt ½ quả chanh vào, uống 2 lần mỗi ngày sẽ giúp cho cơ thể có những chuyển biến tích cực, bụng sẽ không còn nhiều mỡ.

5. Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép chanh và bưởi

Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ còn có loại nước ép chanh và bưởi, Chanh không chỉ kết hợp với dưa leo giúp giảm béo tốt mà kết hợp với bưởi cũng có tác dụng giảm béo không kém.

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép chanh và bưởi

cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép chanh và bưởi

Lưu ý nhỏ là không nên uống trước bữa ăn sẽ gây cho bạn khó chịu, bụng rất cồn cào, cũng uống 2 lần mỗi ngày trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng nước ép rau quả thật đơn giản và tiện dụng phải không? Giúp bạn tiêu hóa tốt và hấp thụ chất dinh dưỡng có lợi và đào thải, loại bỏ những độc tố có hại trong cơ thể.

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ