CÁCH GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI CHO NỮ

Giả sử nếu ta chia vùng bụng thành ba phần: trên, giữa và dưới, thì đa phần mọi người đều có vùng bụng giữa và dưới tích mỡ nhiều nhất, đặc biệt là với phụ nữ đã qua sinh nở. Vậy làm cách nào để giảm mỡ bụng dưới cho nữ?

Ngày đăng: 03-04-2013

17,430 lượt xem

GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI CHO NỮ

Làm sao để giảm mỡ bụng dưới cho nữ?

Làm sao để giảm mỡ bụng dưới cho nữ?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng sở dĩ phụ nữ dễ bị béo bụng nhiều hơn nam giới là do cơ bụng của phụ nữ “lỏng lẻo” hơn khiến mỡ dễ bị tích tụ. Mỡ dư thừa ở nam giới tích tụ nhiều ở thành bụng dưới trở thành đệm mỡ ở bụng, còn ở nữ giới mỡ dư thừa tích tụ nhiều ở phần dưới eo lưng và phần mông.

Nhiều người đặt ra cho các bác sĩ của mình câu hỏi “làm sao để giảm được mỡ bụng dưới cho nữ?” Đa phần đều nhận được lời khuyên là cần phải kết hợp cả việc tăng cường vận động đồng thời thực hiện chế độ ăn kiêng hợp lý

Muốn giảm mỡ bụng dưới cho nữ có thể áp dụng các bài tập thể dục bằng cách đi bộ ngoài trời, hoặc nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay để dọc cơ thể, co gối và bắt đầu tập bằng cách lấy sức bật người lên rồi cúi sát người xuống chân. Với bài tập đơn giản và dễ thực hiện có thể làm giảm mỡ bụng dưới cho     phụ nữ   một cách hiệu quả. 

Áp dụng các bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ

Áp dụng các bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ

Có thể giảm mỡ bụng dưới cho nữ bằng cách áp dụng thực đơn giảm béo hợp lý, cân bằng giữa chất đạm, chất béo để cung cấp cho cơ thể lượng dinh dưỡng đầy đủ cho các hoạt động của cơ thể. Nên thay thế các chất béo “no” có nguồn gốc động vật như mỡ heo, các món chiên rán bằng các chất béo có nguồn gốc thực vật như dầu oliu, dầu hướng dương, dầu mè.

Áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng dưới cho nữ

Áp dụng thực đơn giảm mỡ bụng dưới cho nữ

Có một phương pháp dân gian có thể giúp giảm mỡ bụng dưới cho giới nữ bằng cách dùng 5g gừng già giã nát, vắt nước thoa lên bụng giúp nóng da, mau tan mỡ bụng, eo săn chắc. Sau đó ngồi thiền, cách 1 phút/lần gập người xuống đất, hít thở sâu.

Giảm mỡ bụng dưới cho nữ giới bằng gừng tươi

Giảm mỡ bụng dưới cho nữ giới bằng gừng tươi

Ngoài ra y học hiện đại ngày nay còn có thể giảm mỡ bụng dưới cho nữ giới bằng phương pháp giảm mỡ Laser Lipo. Tuy nhiên cách này khá tốn kém với nhiều người.

Phương pháp giảm mỡ bụng dưới cho nữ Laser Lipo

Phương pháp giảm mỡ bụng dưới cho nữ Laser Lipo

Chỉ với những cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ đơn giản trên, hi vọng các bạn gái có thể áp dụng để có được vóc dáng như ý muốn. Chúc các bạn thành công!

Trong quá trình tư vấn, trao đổi với bạn đọc bị tích mỡ bụng dưới, chúng tôi đã nhận được thông tin phản hồi tích cực từ nhiều bạn đã và đang giảm mỡ bụng dưới thành công.

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

  http://www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ