CÁC BÀI TẬP LÀM GIẢM MỠ BỤNG CHO NAM NỮ

Thảo Ly mến chào các bạn! Thừa cân, béo bụng không chỉ là nỗi lo thường trực của chị em phụ nữ mà còn vấn đề đau đầu của cánh mày râu. Trang web www.GiamMoBung.org sẽ tư vấn và hướng dẫn cho các bạn lựa chọn các bài tập làm giảm mỡ bụng đạt hiệu quả cao.

Ngày đăng: 01-04-2015

4,714 lượt xem

Các bài tập làm giảm mỡ bụng

Các bài tập làm giảm mỡ bụng đơn giản dễ thực hiện
Các bài tập làm giảm mỡ bụng đơn giản dễ thực hiện

Các bài tập làm giảm mỡ bụng sau đây đã được các nhà chuyên gia giảm béo đánh giá cao về hiệu quả đốt cháy calo cơ thể. Bên cạnh đó, các bài tập còn đem đến cho bạn những lợi ích cho sức khỏe, phòng chống được bệnh tật, tinh thần thư thái. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để áp dụng cho bản thân được hiệu quả cao.

1.Chạy bộ:

Đây là môn thể thao bạn có thể dễ dàng tập luyện tại nhà mà không tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc. Chạy bộ giúp cơ thể bạn đốt cháy 550 calo/ giờ. Hãy dành ít nhất 30 phút đến 1 tiếng để chạy bộ quanh khu vực mình sinh sống hoặc ở công viên vào buổi sáng sớm, bạn vừa hít thở không khí trong lành vừa luyện tập thể thao sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Các bài tập làm giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả cao

Các bài tập làm giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả cao

2. Bơi lội:
Tiếp theo các bài tập làm giảm mỡ bụng cho nam nữ đốt cháy calo cao là môn bơi lội. Môn này được rất nhiều nam giới lựa chọn để giảm béo bụng và giảm cân cho mình. Nếu bạn dành ra một tuần 3 buổi, với thời gian bơi khoảng 60 phút thì bạn sẽ tiêu thụ được 800 calo/giờ.

các bài tập làm giảm mỡ bụng cho nam đốt cháy calo cao là môn bơi lội
Các bài tập làm giảm mỡ bụng cho nữ vóc dáng đẹp

3. Lắc vòng:
Trong số các bài tập làm giảm mỡ bụng cho nữ thì có bộ môn lắc vòng mang lại vòng eo thon thả nhất cho bạn gái. Lắc vòng sẽ giúp bạn đốt cháy 300 calo/30 phút. Khi lắc vòng lực ma sát của chiếc vòng sẽ tác động trực tiếp lên vùng eo, sau thời gian kiên trì tập luyện vòng eo bạn sẽ giảm đi đáng kể. Ngoài ra các bạn gái có thể chọn lựa bài tập nhảy dây, đạp xe đạp, các điệu nhảy…

Các bài tập làm giảm mỡ bụng cho nữ vóc dáng đẹp


Giảm béo bụng nhanh bằng thực phẩm chức năng

Nếu bạn muốn giảm cân đạt được hiệu quả cao và nhanh chóng hơn thì ngoài các bài tập làm giảm mỡ bụng trên bạn nên sử dụng kết hợp nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng thuần thiên nhiên để đạt hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh chóng. Sản phẩm này phù hợp cho những người béo bụng, phụ nữ sau sinh có vòng eo lớn, chảy xệ có nhu cầu giảm eo.

Sử dụng nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng thuần thiên nhiên giảm mỡ bụng

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Email: tuvansanpham10@gmail.com

Thảo Ly - www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ