BÓ BỤNG CÓ TỐT KHÔNG CHO PHỤ NỮ SAU SINH

Mến chào các bạn! Với vai trò là một tư vấn viên của www.GiamMoBung.org, Kốl Ka đã nhận được không ít câu hỏi rằng “bó bụng có tốt không cho phụ nữ sau sinh” đây là thắc mắc của nhiều chị em đã và sắp làm mẹ. Hôm nay ở bài viết này mình sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Ngày đăng: 01-07-2014

4,323 lượt xem

Bó bụng có tốt không?

Bó bụng có tốt không cho phụ nữ sau sinh?
Bó bụng có tốt không cho phụ nữ sau sinh?

Nếu bạn đang thắc mắc rằng “bó bụng có tốt không” nhất là đối với phụ nữ sau sinh thì Kốl Ka xin khẳng định với các bạn rằng đây là việc làm rất đúng đắn, vì việc bó bụng sau sinh khoảng 4-6 tháng đối với phụ nữ sinh mổ hoặc sinh thường sẽ giúp cơ bụng của chị em trở nên săn chắc hơn, hạn chế tình trạng da bị nhão, chảy xệ và giúp việc làm giảm eo sau này sẽ trở nên thuận lợi hơn. Vì sau khi sinh cơ thể người phụ nữ trở nên thay đổi khác biệt so với thời con gái.

Để biết bó bụng có tốt không nên áp dụng sau sinh 4 tuần để cảm nhận
Để biết bó bụng có tốt không nên áp dụng sau sinh 4 tuần để cảm nhận

Tuy nhiên sau khi biết được việc bó hoặc buộc bụng sau khi sinh là việc nên làm thì nhiều chị em lại thắc mắc rằng nên sử dụng sản phẩm nào là thích hợp nhất, vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau và cũng có không ít hàng giả, hàng nhái.

Trong trường hợp này chị em nên sử dụng sản phẩm nịt bụng hương Quế nguyên chất xứ quảng để buộc bụng sau sinh là tốt nhất, vì nịt bụng này được làm từ 100% vỏ quế rừng Trà My nguyên chất và hoàn toàn không được pha trộn bất kỳ thứ gì khác, nhưng lưu ý với các bạn rằng để nịt bụng có thể phát huy hiệu quả tối đa thì bạn nên kết hợp với việc sử dụng tinh dầu quế nguyên chất, được pha loãng bằng dung dịch dẫn xuất JohsonBaby Oil( cách dùng sẽ được hướng dẫn kỹ trong sản phẩm).

Bí quyết giảm eo sau sinh với bộ sản phẩm từ nịt bụng + tinh dầu quế
Bí quyết giảm eo sau sinh với bộ sản phẩm từ nịt bụng + tinh dầu quế

Giờ thì chắc rằng câu hỏi “bó bụng có tốt không” đã không còn làm khó bạn nữa phải không nào, hãy đồng hành cùng www.GiamMoBung.org để cập nhật cho mình những thông tin mới nhất về các sản phẩm giảm mỡ, làm đẹp cho vóc dáng các bạn nhé.

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

----------------------------------------------

Bạn có thể đặt hàng ngay tại đây nhé, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn và thu tiền tận nơi của bạn trên toàn quốc ( kể cả vùng sâu, vùng xa).

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)

Điện thoại: 0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber ) 

Kốl Ka – www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ