BÍ QUYẾT GIẢM MỠ BỤNG BẰNG THỰC PHẨM

Nếu bạn muốn giữ cho mình một thân hình cân đối và vòng eo thon thì tập thể dục là phương pháp không thể thiếu. Tuy nhiên nếu ăn uống không kiểm soát thì những bài tập gần như vô ích. Bạn hãy tạo thói quen sử dụng thực phẩm dưới đây như là bí quyết giảm mỡ bụng mãi mãi nhé.

Ngày đăng: 07-05-2013

6,984 lượt xem

BÍ QUYẾT GIẢM MỠ BỤNG

1. Cá hồi

Cá hồi là một nguồn cung cấp tuyệt vời của axit1 béo omega-3. Những chất béo của cá hồi làm cho sự trao đổi chất của cơ thể  hiệu quả hơn. Cá hồi cũng là nguồn  đạm  phong phú. Vì vậy nó  không chỉ giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh mà còn là bí quyết tuyệt vời giảm mỡ bụng tạo vòng eo thon gọn.

Cá hồi chính là bí quyết làm giảm mỡ bụng

Cá hồi chính là bí quyết làm giảm mỡ bụng

2. Giá đỗ xanh

Giá đỗ là loại rau rất giàu vitamin và khoáng chất nhưng lại ít nhiệt lượng. 100g giá đỗ chỉ chứa 8 calo nhiệt lượng. Với đặc điểm  nước nhiều, ít nhiệt lượng,  ăn giá đỗ xanh là bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả.  Ngoài ra nguồn chất xơ phong phú thúc đẩy nhu động ruột, kích thích tiêu hóa, giải độc và chống táo bón. Giá đỗ cũng chứa một lượng lớn vitamin C giúp chống lại quá trình lão hóa tự nhiên của tế bào, làm đẹp da và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Thế thì chẳng dại gì mà không áp dụng bí quyết giảm bớt mỡ bụng lại đẹp da này phải không bạn? 

Bí quyết giảm mỡ bụng đẹp da nhờ giá đỗ

Bí quyết giảm mỡ bụng đẹp da nhờ giá đỗ

3. Rong biển

Rong biển rất giàu viatamin A, B1 và B2, ngoài ra rong biển còn chứa lượng chất xơ rất phong phú và nhiều chất khoáng khác, có thể giúp cơ thể đào thải các chất dư thừa. Bởi vậy rong biển được biết đến là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng lại vừa giúp giảm cân . Đây chính là bí quyết giảm mỡ bụng an toàn của phụ nữ Hàn Quốc.

Rong biển – bí quyết giảm mỡ bụng của phụ nữ Hàn Quốc

Rong biển – bí quyết giảm mỡ bụng của phụ nữ Hàn Quốc

4. Hẹ

Rau hẹ ( bông hẹ ) được dùng làm bí quyết giảm nhanh mỡ bụng bởi bông hẹ ngoài việc chứa nhiều chất dinh dưỡng như: Calci, phosphor, sắt, protein và vitamin A, C… còn chứa chất xơ “dầu phát huy” khá dồi dào. Chất dầu đặc biệt này có thể giúp giảm mỡ , đẩy ra các chất thải, mỡ cả trong đường ruột, chống táo bón. Bạn nên ghi rau hẹ vào thực đơn hàng ngày của bạn để làm bí quyết giảm mỡ bụng đơn giản tại nhà.

Sử dụng hẹ thường xuyên bí quyết giảm mỡ bụng, lấy lại vòng eo thon

Sử dụng hẹ thường xuyên bí quyết giảm mỡ bụng, lấy lại vòng eo thon

Hãy chăm chỉ luyện tập thể thao đồng thời kết hợp những bí quyết giảm mỡ bụng tại nhà trên bạn nhé. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn cùng vòng eo thon gọn. Và bạn sẽ thấy không có gì là không thể làm được.

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Châu Huỳnh - http://GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ