3 PHƯƠNG PHÁP LÀM GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ

Các bạn gái làm công việc văn phòng, cả ngày ngồi một chỗ thường hay có hiện tượng tích mỡ ở vùng bụng, eo không còn thon nữa. Sự tích lũy mỡ ở bụng tăng do nhiều yếu tố: kém vận động, sinh đẻ nhiều, chế độ ăn không hợp lý… Chuyên mục sẽ giới thiệu cho bạn 3 bí quyết làm giảm mỡ bụng vừa đơn giản lại vừa hiệu quả!

Ngày đăng: 04-04-2013

9,993 lượt xem

LÀM GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ

1. Massage giúp làm giảm mỡ bụng

Sử dụng cả 2 lòng bàn tay để tạo thành một đường tròn từ phải sang trái. Áp dụng nơi vùng bụng dưới và thắt lưng. Liên tục chuyển động như thế ít nhất 5 lần. Rồi dần chuyển lên vùng phía trên của thắt lưng. Cũng lặp lại động tác ít nhất 5 lần. Massage đều đặn mỗi ngày có thể làm giảm mỡ bụng dưới, nhất là đối với phụ nữ.

Massage làm giảm mỡ bụng

Massage làm giảm mỡ bụng

2. Bí kíp chườm muối nóng

Thông thường có thể áp dụng cách chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc làm giảm phần mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Tuy nhiên, để việc chườm muối đạt hiệu quả cao hơn, có thể kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu… Chúng không chỉ giúp “công cuộc” làm giảm thiểu mỡ bụng đạt hiệu quả cao hơn, mà nó còn rất tốt cho sức khỏe nữa đấy!

Làm giảm mỡ bụng bằng bí kíp chường muối nóng

Làm giảm mỡ bụng bằng bí kíp chường muối nóng

3. Vận động toàn thân giúp làm giảm mỡ bụng

Nếu bạn muốn làm giảm mỡ ở bụng, cách tập luyện có hiệu quả nhất là: “đi bộ nhanh kết hợp hít thở”, hoạt động này còn giúp tăng cường chức năng của phổi, có lợi cho hệ tiêu hóa, có thể thu gọn bụng và tiêu hao mỡ nhanh chóng. Khi mới bắt đầu 1,2 ngày bạn sẽ chưa thấy quen, nhưng sau vài tuần quen dần, không những làm bụng nhỏ lại mà tư thế đi của bạn cũng đẹp hơn.

Vận động toàn thân giúp làm giảm mỡ bụng

Vận động toàn thân giúp làm giảm mỡ bụng

Nếu cố gắng kết hợp 3 phương pháp làm giảm mỡ bụng như trên sẽ giúp bạn có được vòng 2 lí tưởng và vóc dáng thon gọn hơn hẳn đấy.

Dùng đúng phương pháp làm giảm mỡ bụng giúp bạn có vòng 2 lý tưởng

Dùng đúng phương pháp làm giảm mỡ bụng giúp bạn có vòng 2 lý tưởng

Trong quá trình tư vấn, trao đổi với bạn đọc muốn làm giảm mỡ bụng, chúng tôi đã nhận được thông tin phản hồi tích cực từ nhiều bạn đã và đang áp dụng các biện pháp hiệu quả.

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Châu Huỳnh- http://www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ