PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN GẠO LỨT TỐT CHO SỨC KHỎE

Thân chào các bạn! Gần đây, phương pháp giảm cân gạo lứt được nhiều người sử dụng cho công cuộc tìm lại vóc dáng. Hôm nay, Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn www.GiamMoBung.org giới thiệu với các bạn phương pháp giảm cân này nhé.

Ngày đăng: 17-12-2015

3,649 lượt xem

Giảm cân gạo lứt

Giảm cân gạo lứt mang lại cho người dùng nhiều hiệu quả

Giảm cân gạo lứt mang lại cho người dùng nhiều hiệu quả vì những thành phần trong gạo lứt có tác dụng cân bằng mỡ máu, giảm dự trữ chất béo trong máu và điều hòa cơ thể, từ đó giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, vì gạo lứt chỉ bị bỏ lớp trấu nên gạo giữ được nhiều chất dinh dinh dưỡng, vitamin khiến người giảm cân không cảm thấy mệt mỏi.

 Phương pháp giảm cân gạo lứt được nhiều người sử dụng

Phương pháp giảm cân gạo lứt được nhiều người sử dụng

Giảm cân gạo lứt sẽ mang lại cho bạn cảm giác no lâu, tránh cảm giác thèm ăn và chậm tiêu hóa hơn so với gạo thông thường. Chất xơ trong gạo lứt sẽ đi qua đường ruột và thải những chất độc bám trong đường bài tiết.

Ngoài cách chỉ ăn gạo lứt, bạn có thể sử dụng thêm muối mè để tăng cao hiệu quả. Trong muối mè có chứa nhiều axit no và các dưỡng chất giúp giảm lượng cholesterol trong máu, phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch. Phương pháp giảm cân bằng gạo lứt muối mè sẽ giúp bạn có thể giảm câm mà không cảm thấy mệt mỏi.

 Giảm cân bằng gạo lứt muối mè sẽ phòng ngừa các bệnh về tim mạch
Giảm cân bằng gạo lứt muối mè sẽ phòng ngừa các bệnh về tim mạch

Để thực hiện giảm cân gạo lứt, bạn cần ngâm gạo khoảng 3 tiếng để gạo mềm, sau đó nấu gạo như nấu cơm bình thường, cho thêm vài giọt muối để cơm gạo dễ ăn hơn. Với mè đen, bạn có thể rang mè đen trên chảo cho đến lúc chín vàng, dùng để ăn kèm với gạo lứt.

 giảm cân gạo lứt, bạn cần ngâm gạo khoảng 3 tiếng để gạo mềm

Phương pháp giảm cân bằng gạo lứt muối mè nên được sử dụng thường xuyên để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể và quá trình giảm cân được liền mạch. Bạn có thể ăn gạo lức thay cơm và hạn chế ăn nhiều thức ăn khác vì thức ăn có thể khiến bạn tăng cân.

Giảm cân gạo lứt sẽ giúp bạn mau chóng có được thân hình thon thả và một sức khỏe tốt. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian thường xuyên để ăn gạo lức, bạn có thể tham khảo thêm :

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Hoài Thu – www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ