HỌC THEO CÁCH GIẢM CÂN CẤP TỐC CỦA SAO VIỆT SAU SINH

Thân chào các bạn! Sao nữ Việt luôn có nhiều cách giảm cân sau sinh trong một thời gian ngắn và cực kỳ hiệu quả. Hôm nay, Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.GiamMoBung.org cùng các bạn khám phá những cách giảm cân cấp tốc của sao Việt sau khi sinh con nhé.

Ngày đăng: 27-02-2016

3,396 lượt xem

Giảm cân cấp tốc của sao

Tăng Thành Hà
Cách đây không lâu, hình ảnh Tăng Thanh Hà xuất hiện sau khi sinh con khiến nhiều người ngỡ ngàng về khả năng lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Bí quyết giảm cân của cô là sử dụng gạo lứt thay cho cơm trắng để hạn chế lượng đường và tinh bột vào cơ thể. Song song với đó, Tăng Thanh Hà lựa chọn những bài tập yoga dành cho phụ nữ sau sinh để giải tỏa căng thẳng và giúp cơ thể phục hồi lại thể trạng trước khi sinh. Đây là cách giảm cân cấp tốc của sao được nhiều sao Việt áp dụng thành công.

Giảm cân cấp tốc của sao Việt được nhiều người áp dụng

Giảm cân cấp tốc của sao Việt được nhiều người áp dụng

Xuân Lan
Nếu nói về việc giảm cân hiệu quả như sao, không thể không nói đến trường hợp của siêu mẫu Xuân Lan. Cựu giám khảo của Việt Nam Next top model xuất hiện trước công chúng chỉ sau 2 tuần sau khi sinh con với vóc dáng như chưa hề thay đổi. Nói về việc này, Xuân Lan bật mí bí quyết của cô là dùng muối rang ngải để đắp bụng thường xuyên. Phương pháp này không những giúp cô lấy lại vóc dáng mà còn giữ được sức khỏe tốt sau sinh.

giảm cân hiệu quả như sao Việt

Giảm cân cấp tốc của sao Việt được nhiều người áp dụng

Đoan Trang

So với những cách giảm cân cấp tốc của sao, Đoan Trang điển hình cho dáng người khó giảm cân theo một phương pháp nhất định. Để giảm 20 cân thừa sau khi sinh, Đoan Trang hạn chế tối đa lượng tinh bột và đường vào cơ thể. Khi khỏe hơn, cô bắt đầu chạy bộ và tập vũ đạo sôi động để quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra nhanh hơn.

Tập luyện luôn có trong lịch trình giảm cân của sao Việt
Tập luyện luôn có trong lịch trình giảm cân của sao Việt

Thu Minh
Nếu muốn tìm hiểu về những phương pháp giảm cân của sao hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp xông hơi để giảm cân của Thu Minh. Sau khi sinh con trai, Thu Minh thường xuyên xông hơi để thải độc tố và mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Đây không phải là phương pháp giảm cân nhanh nhưng được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng sau khi sinh để vừa giảm cân vừa phục hồi sức khỏe.

tìm hiểu về những phương pháp giảm cân của sao hiệu quả

Nịt bụng quế Trà My giúp bạn giảm cân hiệu quả như sao

Những cách giảm cân của sao Việt đều là những cách đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể học theo. Ngoài ra, Hoài Thu muốn giới thiệu cho bạn sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ bụng từ thiên nhiên là phương pháp sử dụng nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng nịt bụng với sự tác động trực tiếp của tinh dầu quế làm tan lớp mỡ bụngĐây là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất cho bà mẹ sau sinh và các bạn nữ

những cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất cho nam

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Hoài Thu – www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ