BÍ QUYẾT GIẢM CÂN BẰNG ỔI ĐƠN GIẢN

Thân chào các bạn! ổi là thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Hôm nay, Hoài Thu sẽ giới thiệu với các bạn cách giảm cân bằng ổi đơn giản nhé.

Ngày đăng: 19-11-2015

3,730 lượt xem

Giảm cân bằng ổi

Ổi là thực phẩm giàu chất thô, vitamin và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Trong ổi không chứa cholesterol và tỉ lệ carbohydrate thấp. Ngoài ra, nhờ lượng calo khá thấp nhưng chứa tỉ lệ chất xơ cao nên giảm cân bằng ổi sẽ mang lại cho bạn hiệu quả nhanh chóng.

giảm cân bằng ổi sẽ mang lại cho bạn hiệu quả nhanh chóng

Giảm cân bằng ổi là cách giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng

Giảm cân bằng ổi là phương pháp giảm cân có tác dụng tốt với sức khỏe. Trong ruột trái ổi có chất lycopen -  chất được tìm thấy nhiều trong cà chua không chỉ có tác dụng chống những bệnh liên quan tới béo phì mà còn những bệnh khác như bệnh tiểu đường, giảm bớt nguy cơ bệnh tim mạch.

 Giảm cân bằng ổi là cách giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng

Có nhiều cách để giảm cân từ ổi, bạn có thể ăn một quả ổi trước bữa ăn khoảng 20 phút để tạo cảm giác no trước khi ăn, giúp hạn chế lượng thức ăn vào cơ thể. Bạn cũng có thể thay thế bữa ăn chính bằng salad ổi để giảm cân dễ dàng hơn.

thay thế bữa ăn chính bằng salad ổi để giảm cân dễ dàng hơn.

Sử dụng phương pháp giảm cân với nước ép ổi cũng mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể ép nguyên quả quả ổi hoặc ép  ½ quả ổi chín đã  đã bỏ vỏ, ½ quả chuối chín và 3 quả dâu tây. Bỏ hỗn hợp này vào máy xay sinh tố cùng một ít đá lạnh. Với sinh tố này cơ thể bạn sẽ hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng từ trái cây thiên nhiên và giúp giảm cân rất hiệu quả.

 Giảm cân với nước ép ổi thích hợp để giải khát
Giảm cân với nước ép ổi thích hợp để giải khát

Để giảm cân với quả ổi đúng cách, bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này trong thời gian ngắn và không nên thực hiện liên tục vì ăn ổi quá nhiều sẽ gây cảm giác nặng bụng, khó chịu. Ngoài ra, ăn ổi quá nhiều cũng có thể gây ra táo bón và đau ruột thừa.

Giảm cân bằng ổi sẽ cần bạn kiên trì trong một thời gian dài để đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể tham khảo phương pháp giảm cân với nịt bụng quế Trà My xứ Quảng – nịt bụng có tác dụng giảm cân nhanh chóng nhờ tinh dầu quế. 

Nịt bụng quế Trà My có tác dụng giảm béo nhanh hơn giảm cân từ ổi
Nịt bụng quế Trà My có tác dụng giảm béo nhanh hơn giảm cân từ ổi

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY


 

Hoài Thu – www.GiamMoBung.org

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam

Giấy chứng nhận thương hiệu uy tín tại Viêt Nam

Phiếu kết quả thử nghiệm Đai nịt bụng quế

NGẪU HỨNG CÙNG GiamMoBung.org

GÓC CHIA SẺ